Tru Tiên: VTC xác nhận tham gia vào giải đấu quốc tế

Giải đấu Tru Tiên quốc tế 2010 chuẩn bị diễn ra vào tháng 9 tới đây tại Bắc Kinh (Trung Quốc) do Perfect World làm chủ quản tổ chức. Giải đấu là 1 sân chơi hoành tráng cho cộng đồng game thủ Tru Tiên trên toàn thế giới. Giải gồm 8 quốc gia tham dự trong đó có Việt Nam. Mỗi quốc gia sẽ cử những game thủ xuất sắc nhất tham gia thi đấu trong 3 ngày (từ 17/09 đến 19/09/2010). Đội tuyển các nước tham gia sự kiện này sẽ vinh dự mang màu cờ sắc áo của tổ quốc mình đi cọ sát cùng với game thủ đến từ các nước khác có phát hành Tru Tiên.

Tru Tiên: VTC xác nhận tham gia vào giải đấu quốc tế 1

Ông Lê Anh Minh, Giám đốc trung tâm dịch vụ trực tuyến, công ty VTC tại TP.HCM chia sẻ: “Giải đấu Tru Tiên quốc tế là cơ hội để game thủ nước nhà khẳng định vị trí của mình trên thị trường game thế giới. Việc tổ chức thi đấu tuyển chọn game thủ xứng đáng đại diện cho Việt Nam tham gia giải đấu này đang được gấp rút hoàn thành và dĩ nhiên chúng tôi nghĩ đây là 1 cuộc chơi thật sự có ý nghĩa và sôi động dành cho game thủ Tru tiên trong suốt thời gian Tru Tiên có mặt tại Việt Nam. Khi mà lần đầu tiên game thủ VN được bước chân ra trường đấu quốc tế, điều đó khẳng định rằng vị thế game thủ VN hiện nay không thua kém bất kỳ những game thủ Tru Tiên đang phát hành ở các nước khác. Về phía NPH chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để tuyển chọn người đại diện xuất sắc nhất cũng như tài trợ các khoản phí trong thời gian đại diện game thủ VN tham gia giao lưu, cọ xát tại Bắc Kinh”.

Tru Tiên: VTC xác nhận tham gia vào giải đấu quốc tế 2

Như vậy, cơ hội để các game thủ Tru Tiên tham gia vào giải đấu PK quốc tế đã chính thức được xác nhận. Nhà phát hành VTC cũng đang tiến hành sàng lọc và lựa chọn những game thủ thật sự có kỹ năng tốt, tinh thần thép để mang trên mình màu áo “đỏ vàng” vươn ra biển lớn để vinh danh nước nhà. Đây thật sự là tin vui đối với những ai đã và đang yêu mến tựa game tiên hiệp nhập vai này.

Tru Tiên: VTC xác nhận tham gia vào giải đấu quốc tế 3

Được đánh giá là một trong những tựa game ăn khách nhất trong năm 2009, ngay từ khi ra mắt và phát hành tại Việt Nam, Tru Tiên đã làm say đắm biết bao trái tim game thủ Việt. Và sau hơn 1 năm tồn tại, giờ đây Tru Tiên lại làm sống dậy niềm khao khát được chinh phục thế giới cũng như chứng tỏ bản lĩnh hùng anh của game thủ qua việc tổ chức giải đấu Tru Tiên quốc tế.

Tru Tiên: VTC xác nhận tham gia vào giải đấu quốc tế 4

Và hơn hết ai hết các bạn game thủ Tru Tiên cần nỗ lực thi đấu cũng như chuẩn bị kỹ càng để tham gia giải đấu một cách tốt nhất. Các bạn bước ra trường đấu quốc tế có nghĩa rằng các bạn đang đại diện cho tất cả các game thủ Việt Nam nói chung, và game thủ Tru Tiên nói riêng. Đây cũng chính là cơ hội để các bạn đem những kỹ năng, kiến thức và cả nền văn hóa Việt để giới thiệu với bạn bè quốc tế.

Thông tin chi tiết về giải đấu quốc tế của Tru Tiên, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu trên trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Perfect World

GAMELAND.VN (Theo VTC)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: