Trung Quốc và Pháp vượt qua vòng bảng World Cup 2017

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, các trận đấu thuộc bảng A và B của Overwatch World Cup 2017 tại Thượng Hải, Trung Quốc đã kết thúc vào tối ngày 16/07/2017 vừa qua. Hai đội giành chiến thắng chung cuộc và giành vé tới BlizzCon 2017 là Trung Quốc và Pháp.

Chiến thắng của Trung Quốc và Pháp tại vòng loại Thượng Hải của Overwatch World Cup 2017 được đánh giá là không quá bất ngờ với giới chuyên môn và cộng đồng hâm mộ Overwatch trên toàn thế giới. Nguyên nhân chủ yếu là thành viên của hai đội tuyển này đều là các game thủ chuyên nghiệp và đã thi đấu trong thời gian dài.

Có thể kể đến như toàn bộ các thành viên của đội tuyển Pháp đều đến từ Rogue, một trong số những đội tuyển Overwatch hàng đầu phương Tây ở thời điểm hiện tại. Hay như đội tuyển Trung Quốc có tới 4 thành viên đến từ LGD Gaming và 2 thành viên đến từ Invictus Gaming Ice. Cả hai đội tuyển này đều là những đội tuyển Overwatch hàng đầu Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.

Bảng A

Trung Quốc hủy diệt tất cả các đối thủ ở bảng A với 12 trận toàn thắng và đứng đầu bảng. Đội tuyển về nhì tại bảng A là Na Uy với thành tích 7-5. Na Uy thất bại 0-4 trước Trung Quốc nhưng đã kịp có hai chiến thắng 3-1 trước Hồng Kông và 4-0 trước Romania.

Trung Quốc và Pháp vượt qua vòng bảng World Cup 2017 - Ảnh 1

Bảng B

Pháp là đội tuyển đứng đầu bảng B với thành tích 10-2. Ngoài chiến thắng 4-0 trước Argentina, Pháp còn có hai chiến thắng 3-1 trước Thái Lan và Đan Mạch. Vị trí thứ hai ở bảng B thuộc về Thái Lan. Có cùng thành tích 1 thắng, 1 hòa và 1 thua như Đan Mạch nhưng Thái Lan được xếp cao hơn nhờ hiệu số thắng thua.

Trung Quốc và Pháp vượt qua vòng bảng World Cup 2017 - Ảnh 2

Chung kết

Cả hai trận đấu tại vòng chung kết vòng loại Thượng Hải đều có kết quả một chiều nghiêng về các đội tuyển được đánh giá cao hơn. Cụ thể, Trung Quốc đánh bại Thái Lan và Pháp “nghiền nát” Na Uy với cùng tỉ số 3-0. Với kết quả này, Pháp và Trung Quốc là hai đội tuyển đầu tiên giành vé tham dự vòng chung kết Overwatch World Cup 2017 tại BlizzCon 2017.

Trung Quốc và Pháp vượt qua vòng bảng World Cup 2017 - Ảnh 3

Vòng loại Sydney với sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam ở bảng D sẽ diễn ra từ ngày 21/07 đến ngày 23/07/2017. Chi tiết về lịch thi đấu của hai bảng C và D sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin Overwatch tiếp theo. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: