Truyền Thuyết Rồng nói lời tạm biệt game thủ Việt

Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành VGame, webgame Truyền Thuyết Rồng do hãng này phát hành sẽ chính thức ngừng hoạt động từ ngày 13/06/2011. Tính đến thời điểm này, Truyền Thuyết Rồng đã có mặt tại Việt Nam được 2 năm. Lý do ngừng phát hành Truyền Thuyết Rồng không được VGame công bố nhưng chúng ta cũng có thể đoán rằng webgame này hoạt động không hiệu quả và không mang lại doanh thu nhiều.

Truyền Thuyết Rồng nói lời tạm biệt game thủ Việt 1

Ngày 13/06/2011, Truyền Thuyết Rồng sẽ chính thức đóng tất cả các cụm máy chủ đang hoạt động. Ngày 14/06/2011, các game thủ còn sở hữu kim cương sẽ được quy đổi thành vàng (gold) vào tài khoản theo đúng mệnh giá quy đổi và được cộng thêm 10%.

Truyền Thuyết Rồng nói lời tạm biệt game thủ Việt 2

Truyền Thuyết Rồng tham chiến tại Việt Nam với phiên bản closed beta vào ngày 06/03/2009. Phiên bản open beta của webgame này được mở cửa vào ngày 12/03/2009. Sau 2 tháng đi vào hoạt động, Truyền Thuyết Rồng đã bị nạn multi account hoành hành và VGame buộc phải tung ra các biện pháp mạnh tay để xử lý. Nạn multi account của Truyền Thuyết Rồng đã được dẹp bỏ phần nào nhưng số lượng người chơi của webgame này đã giảm xuống nhanh chóng và kéo dài tình trạng “dặt dẹo” cho đến hiện nay.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: