Truyền Thuyết Rồng ra mắt phiên bản tiếng Anh

Sau thành công của webgame Truyền Thuyết Rồng cũng như Truyền Thuyết Rồng 2 tại thị trường Trung Quốc, công ty Sun Ground đã tiếp tục đưa Truyền Thuyết Rồng đến gần hơn với cộng đồng game thủ thế giới bằng việc phát hành phiên bản tiếng Anh của Truyền Thuyết Rồng với tên gọi The Seventh Dragon.

Truyền Thuyết Rồng ra mắt phiên bản tiếng Anh 1

The Seventh Dragon được chính thức đưa vào vận hành bắt đầu từ ngày 01/12/2009 với cụm máy chủ đầu tiên mang tên Cyskar. The Seventh Dragon được phát hành với ngôn ngữ tiếng Anh do công ty Vector Inc (Nhật Bản) chịu trách nhiệm vận hành.

Truyền Thuyết Rồng ra mắt phiên bản tiếng Anh 2

Điểm khác biệt lớn nhất của phiên bản tiếng Anh so với phiên bản gốc đó chính là toàn bộ hình ảnh về các công trình kiến trúc cũng như giao diện trong game đã được được làm mới hoàn toàn. Vẫn là những tính năng của một webgame chiến thuật như phiên bản gốc, nhưng với “bộ cánh” mới thì nhìn game có vẻ bắt mắt hơn và có phong cách châu Âu nhiều hơn.

Truyền Thuyết Rồng ra mắt phiên bản tiếng Anh 3

The Seventh Dragon hiện đang có chương trình thu hút game thủ tham gia với chương trình “Mời bạn chơi, nhận kim cương miễn phí” khá hấp dẫn. Theo đó, người chơi sẽ gửi thư mời những người bạn của mình tham gia vào game thông qua Gmail, Facebook, Twitter. Với mỗi một người bạn tham gia, bạn sẽ nhận được 60 kim cương miễn phí vào tài khoản của mình. Ngoài ra người chơi còn có thể sử dụng tài khoản của Gmail, Facebook và Twitter để đăng nhập vào game.

Truyền Thuyết Rồng ra mắt phiên bản tiếng Anh 4

Truyền Thuyết Rồng hiện đang được công ty Trò Chơi Việt (VGame) phát hành tại Việt Nam. Truyền Thuyết Rồng ra mắt phiên bản closed beta vào ngày 06/03/2009 và cũng đã thu hút một lượng game thủ khá đông tham gia vào webgame này. Tuy nhiên, hiện tại do có quá nhiều webgame cùng thể loại xuất hiện nên một bộ phận không nhỏ người chơi Truyền Thuyết Rồng đã “di dân” sang các webgame mới, điển hình là Anh Hùng Online cũng do công ty VGame phát hành.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: