Truyền Thuyết Rồng: với cơn bão UPDATE trong tháng 6

Ngay sau khi tiến hành chống multi, Truyền Thuyết Rồng đã nhận được nhiều tín hiệu ủng hộ từ phía cộng đồng người chơi. Song song với việc không ngừng nỗ lực xây dựng một thế giới trong sạch vững mạnh, Truyền Thuyết Rồng sẽ tiến hành cập nhật các chức năng mới chưa từng xuất hiện tại Việt Nam vào ngày 12/06/2009 tới đây.

Truyền Thuyết Rồng: với cơn bão UPDATE trong tháng 6 1

Đối với một webgame chiến thuật thì các kiến trúc hỗ trợ về tấn công và phòng ngự của quân đội luôn là ưu tiên số một của các game thủ yêu thích thể loại này! Trong lần cập nhật này, Truyền Thuyết Rồng sẽ xuất hiện hai kiến trúc mới là Tàng Binh Động và Cửa chuyển tiếp giúp cho các lãnh chúa thể hiện trình độ điều binh khiển tướng của mình.

Là một webgame chiến thuật sau Đế Chế Quật Khởi, Truyền Thuyết Rồng hội tụ đầy đủ các yếu tố của một MMORPG chính hiệu. Một trong những tính năng đó chính là Hệ thống thú cưỡi và thú nuôi. Mới xuất hiện tại phiên bản Trung Quốc cách đây không lâu nhưng hệ thống này được các game thủ Trung Quốc đánh giá rất cao. Chính vì vậy việc xuất hiện của tính năng này tại Việt Nam là một trong những nỗ lực rất lớn của Trò Chơi Việt nhằm mang lại cho game thủ những tính năng hoàn toàn mới so với thể loại webgame chiến thuật truyền thống. Được chia làm 4 loại theo đẳng cấp, thú cưỡi có sở trường bẩm sinh, có thể giúp nâng cao thuộc tính anh hùng. Đẳng cấp càng cao, sở trường bẩm sinh càng mạnh.

Truyền Thuyết Rồng: với cơn bão UPDATE trong tháng 6 2

Ngoài các tính năng kể trên, Truyền Thuyết Rồng còn có nhiều tính năng khác như: Hệ thống nhiệm vụ mới (Bạch Ngân Bảo Rương và Hoàng Kim Bảo Rương), Chức năng VIP Trại trinh sát, Hệ thống đúc tạo trang bị, …

Ông Võ Đức Thịnh giám đốc công ty Trò Chơi Việt cho biết: “ Song song với việc cập nhật các chức năng sẽ ra mắt vào ngày 12/6 tới đây, Truyền Thuyết Rồng sẽ ra mắt server mới Kim Ngưu. Không dừng lại đó, chúng tôi sẽ tiến hành ra mắt cách thức giao dịch mới trong Chợ. Điều này sẽ hỗ trợ các lãnh chúa trong quá trình giao dịch thuận tiện hơn.”

Cùng với sự xuất hiện của các chức năng mới này Truyền Thuyết Rồng sẽ tạo nên những chuyển biến lớn và hứa hẹn sẽ có nhiều trận chiến vô cùng kịch tính tại thế giới Rồng.

Theo: GameGate

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: