Truyện tranh: Khi nhà phát hành sợ game thủ “khủng bố”

Sự việc hoãn open beta của Minh Châu Tam Quốc đã khiến ko ít game thủ bực bội và “phát hỏa” với nhà phát hành Minh Châu. Nhưng sau khi xem đoạn truyện ngắn này chắc hẳn ko ít những cái đầu nóng nảy ngay lập tức sẽ phải cười xòa trước lời “thanh minh” bằng truyện hết sức dễ thương được sáng tác bởi chính đội ngũ Minh Châu.

Truyện lấy bối cảnh văn phòng của Minh Châu nơi từng ngày từng giờ đội ngũ phát triển đang cố gắng gấp rút hoàn thiện game sau khi gặp “biến cố”. Với những nét vẽ đơn giản, câu thoại hài hước có thể gặp ở bất kì đâu trong cuộc sống thường nhật giúp người đọc cảm thấy gần gũi hơn, hiểu và thông cảm hơn với những khó khăn của nhà phát hành.

Truyện tranh: Khi nhà phát hành sợ game thủ “khủng bố”  1

Đoạn truyện được sáng tác rất ngẫu hứng như một trang nhật kí bằng hình ảnh. Qua những hình ảnh này, game thủ có thể biết đến Minh Châu nhiều hơn với những con người còn rất trẻ, nhiệt huyết cùng với niềm đam mê game cháy bỏng đang hết sức mình mang Minh Châu Tam Quốc đến cho cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game mobile.

Các bạn game thủ có thể xem một số tác phẩm truyện tranh, clip hài hước về Minh Châu Tam Quốc tại blog của nhà phát hành trên Opera.

Ảnh: MCGame

GAMELANDVN.COM (Theo MCGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: