TTV Online công bố ảnh Việt hóa của Hầu Vương

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, TTV Online vừa công bố trailer giới thiệu và hình ảnh Việt hóa của webgame Hầu Vương mà nhà phát hành này sắp trình làng trong thời gian tới. Theo giới thiệu, Hầu Vương có cốt truyện phá cách từ bộ tiểu thuyết Tây Du Ký.

Tôn Ngộ Không dẫn đầu chúng yêu tại Hoa Quả Sơn phản kháng lại sự công kích của Thiên Đình, thế lực mạnh mẽ không thể chống lại. Ngọc Đế phải mời Tây Thiên Như Lai Phật đến khống chế và lấy đi kí ức của chàng, khiến chàng chuyển thế đến nhân gian 500 năm.

Năm trăm năm sau, Tử Hà Tiên Tử vì đã đem lòng yêu Tôn Ngộ Không và muốn cứu ý trung nhân thoát khỏi lao đày nên đã đánh cắp Nguyệt Quang Bảo Hạp của Phật Tổ tìm đến Hoa Quả Sơn với hy vọng giải thoát cho chàng.

Chưa kịp giải thoát, nàng đã bị Ngưu Ma Vương bắt thành thân. Nhưng sức mạnh của tình yêu đã thúc giục Tử Hà tìm kế bỏ trốn, vượt qua muôn vàn gian nan nguy hiểm tìm đến Thủy Liên Động, khai mở Nguyệt Quang Bảo Hạp.

Khi Nguyệt Quang Bảo Hạp được mở ra, thiên hạ đại loạn, chấn động cả tam giới. Câu chuyện Hầu Vương cũng được bắt đầu từ đây.

TTV Online công bố ảnh Việt hóa của Hầu Vương 1
TTV Online công bố ảnh Việt hóa của Hầu Vương 2
TTV Online công bố ảnh Việt hóa của Hầu Vương 3
TTV Online công bố ảnh Việt hóa của Hầu Vương 4
TTV Online công bố ảnh Việt hóa của Hầu Vương 5
TTV Online công bố ảnh Việt hóa của Hầu Vương 6

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: