Tưng bừng dạ tiệc sinh nhật 6 tuổi Audition

Tối ngày 28/09/2012 vừa quà, “Dạ tiệc sinh nhật 6 tuổi Audition” tại Hà Nội đã được diễn ra trong không khí ấm cúng và ngập tràn niềm vui. Đây là sự kiện lớn nhất của Audition trong năm 2012, đánh dấu mốc thời gian 6 năm “nữ hoàng casual” có mặt trên thị trường Việt Nam. Buổi tiệc với sự tham gia của nữ ca sĩ xinh đẹp Hoàng Thùy Linh và các khách mời khác như Kimese (Kim YoYo), Mr.T, Yanbi, Cường Seven, Chi Pu, nhóm nhảy Sacred … đã khiến không khí tại Grand Plaza như muốn nổ tung.

Tưng bừng dạ tiệc sinh nhật 6 tuổi Audition 1

Mặc dù phải đến 8h00 mới bắt đầu dạ tiệc, nhưng không khí khách sạn Grand Plazza đã rất nhộn nhịp bởi sự có mặt của các game thủ. Tất cả đều có chung một mục đích là được thổi nến mừng sinh nhật 6 tuổi của “nữ hoàng casual” Audition.

Tưng bừng dạ tiệc sinh nhật 6 tuổi Audition 2

Nhóm nhảy Sacred với Cường Seven khai tiệc bằng màn vũ đạo sôi đã mang đến khiến cho tất cả các game thủ trong khán phòng không ngừng hò reo. Được sự cổ vũ nồng nhiệt các vũ công thể hiện hết khả năng của mình và làm cho buổi party nóng hơn bao giờ hết.

Tưng bừng dạ tiệc sinh nhật 6 tuổi Audition 3

Với khả năng rap và hát Tiếng Anh cực đỉnh, công chúa hiphop Kimese đã thể hiện hết sức tuyệt vời hai ca khúc Real love và Hey you.

Tưng bừng dạ tiệc sinh nhật 6 tuổi Audition 4

“Dạ tiệc sinh nhật 6 tuổi Audition” còn là dịp để các Miss Teen xinh đẹp được hội ngộ, các bạn ý đã mang đến cho chương trình màn biểu diễn thời trang cực kỳ lạ mắt dựa trên nền nhạc ca khúc Thu cuối do Yanbi & Mr.T thể hiện. Đây cũng là một trong những ca khúc mà hai vị khách mời Yanbi & Mr.T muốn dàng tặng Audition nhận dịp sinh nhật 6 tuổi. Đồng thời, Yanbi & Mr.T đã dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất tới Audition.

Tưng bừng dạ tiệc sinh nhật 6 tuổi Audition 5

Có thể nói, mặc dù chưa bước lên sân khấu nhưng Yanbi & Mr.T đã toát hết mồ hôi bởi sức nóng của dạ tiệc và những tiếng reo hò nồng nhiệt từ phía khán giả. Với bọn mình, được tham gia dạ tiệc và được hát trong đêm nay là điều tuyệt vời nhất. Yanbi và Mr.T xin chúc Auditon sẽ ngày càng có thêm nhiều bạn trẻ yêu mến và chúc Auditon sẽ có thêm nhiều bất ngờ dành cho các bạn trẻ đam mê Audition”.

Tưng bừng dạ tiệc sinh nhật 6 tuổi Audition 6

Sự xuất hiện của nữ ca sĩ xinh đẹp Hoàng Thùy Linh đã khiến cả hội trường như muốn nổ tung. Đúng như lời hứa, sẽ hát thật sung trong đêm sinh nhật Audition, Hoàng Thùy Linh đã đem đến không khí sôi động với bốn ca khúc: Chạy trốn, Rung động, Ngày hạnh phúc và Giấu.

Khi được hỏi về những cảm xúc của mình khi là khách mời đặc biệt của “Dạ tiệc sinh nhật 6 tuổi Audition”, Hoàng Thùy Linh đã không ngần ngại chia sẻ:

Tưng bừng dạ tiệc sinh nhật 6 tuổi Audition 7

Như các bạn đã biết, Linh rất đam mê nhảy và ngay từ những Audition mới ra mắt, mình đã thử chơi và trở thành một game thủ của Audition đấy! Khi được VTC Game mời tham dự sinh nhật Audition, Linh thực sự cảm thấy rất hạnh phúc, được hát cho game mà mình yêu thích là 1 điều rất tuyệt với đối với Linh. Và để thể hiện tình yêu của mình đối với Audition, Linh đã hát hết mình trong đêm hôm nay. Nhân dịp sinh nhật Audition 6 tuôi, Linh muốn chúc Audition sẽ ngày càng tạo thêm nhiều dấu ấn trong lòng các bạn trẻ yêu mên Audition như Linh”.

Dưới đây là một số hình ảnh về đêm tiệc mừng sinh nhật Audition do VTC Game cung cấp:

Tưng bừng dạ tiệc sinh nhật 6 tuổi Audition 8
Tưng bừng dạ tiệc sinh nhật 6 tuổi Audition 9
Tưng bừng dạ tiệc sinh nhật 6 tuổi Audition 10
Tưng bừng dạ tiệc sinh nhật 6 tuổi Audition 11
Tưng bừng dạ tiệc sinh nhật 6 tuổi Audition 12
Tưng bừng dạ tiệc sinh nhật 6 tuổi Audition 13

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: