Tướng Quân Phá đến VN với tên gọi Công Thành Chiến

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, làng game Việt chuẩn bị đón nhận một webgame chiến thuật mới mang tên Công Thành Chiến. Công Thành Chiến có tên gốc là Tướng Quân Phá và được OGame phát hành tại Việt Nam. Trò chơi này hiện sở hữu cộng đồng người lớn mạnh lên đến con số 700.000 tại thị trường Trung Quốc.

Tướng Quân Phá đến VN với tên gọi Công Thành Chiến 1

Theo giới thiệu, Công Thành Chiến có cốt truyện dựa theo bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa nổi tiếng. Về cơ bản, cách chơi của Công Thành Chiến có nhiều điểm tương đồng với các webgame chiến thuật đã ra mắt tại thị trường Việt Nam. Hệ thống binh lính trong Công Thành Chiến được chia thành sáu loại là bộ binh, kỵ binh, cung thủ, nho sĩ và pháp tuân.

Tướng Quân Phá đến VN với tên gọi Công Thành Chiến 2

Theo các thông tin từ fanpage Công Thành Chiến cho hay, OGame đã chi ra 40.000 đô la Mỹ (khoảng 845 triệu đồng) để mời nữ diễn viên Mia Chan làm đại sứ hình ảnh. Mia Chan sinh ngày 09/01/1989 và đang là một trong những người mẫu trẻ nổi tiếng tại Hồng Kông. Cô còn được biết đến với cái tên QQ nổi tiếng trong bộ phim Lan Quế Phường 2.

Các bạn quan tâm tới Công Thành Chiến có thể tham khảo thêm tại website congthanhchien.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: