Tuyệt Phẩm “song kiếm hợp bích” cùng Soha Game

Theo các thông tin mới được trang mạng Playpark tiết lộ, Soha Game sẽ là đơn vị đảm nhiệm khâu phát hành webgame Thế Chiến 2 tại thị trường Việt Nam. Điều đặc biệt của sản phẩm này chính là khâu chuyển ngữ do Tuyệt Phẩm, công ty đại diện của ChangYou (Trung Quốc) tại thị trường Việt Nam. Tuyệt Phẩm được thành lập tại Việt Nam cũng được vài năm rồi nhưng Thế Chiến 2 mới là sản phẩm đầu tay của hãng này. Dự kiến, Tuyệt Phẩm sẽ tiến hành “song kiếm hợp bích” với Soha Game và cho ra mắt Thế Chiến 2 vào cuối tháng Tám này.

Tuyệt Phẩm “song kiếm hợp bích” cùng Soha Game 1

Theo giới thiệu, Thế Chiến 2 là webgame chiến thuật đánh theo dạng bàn cờ. Mỗi đơn vị sẽ có khả năng di chuyển và tác chiến theo một phạm vi (ô nhất định) trong khu vực tác chiến. Game có bối cảnh mô phỏng về thời kỳ chiến tranh thế giới thứ 2 đầy khốc liệt. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ trở thành một vị thống soái quân đội đầy quyền uy. Nhiệm vụ của người chơi là lãnh đạo và tìm cách phát triển thành thị của mình trở thành một nơi ổn định và cường thịnh. Đồng thời thông qua việc tiến hành quản lý, sản xuất, nghiên cứu cùng giao thương buôn bán, xây dựng và thiết lập lực lượng quân sự để đi chinh phục, mở rộng lãnh địa…

Tuyệt Phẩm “song kiếm hợp bích” cùng Soha Game 2

Hệ thống phụ bản trong game hoàn toàn mới lạ, mở ra cơ hội cho người chơi tham gia vào các chiến dịch nổi tiếng trong thời chiến tranh thế giới lần thứ 2 và giúp bạn nhận được điểm chiến công. Qua đó, những vị tướng trụ được qua càng nhiều chiến dịch sẽ nhận được càng nhiều điểm chiến công. Được biết bảng thống kê chiến công cũng mở cùng lúc với game và sẽ xướng danh của 500 người chơi có điểm chiến công nhiều nhất để ghi lại dấu ấn lịch sử cho cả cộng đồng biết đến. Đặc biệt, ba người chơi có nhiều điểm chiến công nhất sẽ được vang danh mỗi giờ một lần trên kênh thế giới nhằm khích lệ tinh thần người chơi.

Trang giới thiệu của Thế Chiến 2 cũng đã được Soha Game chính thức ra mắt tại địa chỉ: thechien2.soha.vn. Hiện tại, các bạn game thủ có thể truy cập vào đây để đăng ký tài khoản Ming và tham gia giao lưu, thảo luận trên diễn đàn trong lúc chờ đợi game ra mắt.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: