Ubisoft giới thiệu chế độ chơi mạng của Watch Dogs

Cách đây vài ngày, Ubisoft vừa tung ra một đoạn video giới thiệu về chế độ chơi mạng (multiplayer) của Watch Dogs. Theo giới thiệu, chế độ chơi mạng của Watch Dogs sẽ được đặt trong cùng một thành phố Chicago với chế độ chơi đơn.

Trong phần chơi mạng, người chơi sẽ có thể “hack” lẫn nhau qua mạng, bằng ứng dụng trên di động hoặc tham gia vào một trận đọ súng nho nhỏ. Bạn sẽ gặp những người chơi khác khi khám phá trò chơi và có thể lựa chọn “nhảy” vào cuộc chơi của họ nếu muốn. Khi bị hacker khác tấn công, người chơi sẽ được thông báo về việc này. Điều đặc biệt là những người chơi khác sẽ mang hình dạng của NPC trên màn hình của họ, đem lại cảm giác bản thân họ mới là nhân vật chính duy nhất đang hiện diện trong trò chơi.

Để ngăn chặn cuộc xâm nhập của đối phương, người chơi cần tìm ra kẻ tấn công mình. Trong đoạn video mới công bố của Ubisoft, nhân vật chính đã bắn chỉ thiên để gây hoảng loạn cho các NPC và tìm xem ai hành xử không giống một NPC bình thường. Cuộc rượt đuổi diễn ra sau khi thủ phạm bị phát hiện. Đoạn video cũng mô tả rất rõ diễn biến của việc hack một ai đó trong game. Được biết, chế độ chơi mạng của Watch Dogs cho phép tối đa 8 người cùng tham gia và bạn có thể tắt nó đi để cuộc chơi của mình không bị gián đoạn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: