Ubisoft hé lộ những thông tin đầu tiên về Far Cry 4

Tại triển lãm E3 2014, Ubisoft đã tung ra đoạn trailer đầu tiên về Far Cry 4, tựa game kế tiếp của dòng game Far Cry sau khi Far Cry 3 ra mắt rất thành công cuối năm 2012.

Ubisoft hé lộ những thông tin đầu tiên về Far Cry 4 1

Nhân vật chính trong Far Cry 4: Ajay Ghale.

Trong Far Cry 4, nhân vật chính của chúng ta là Ajay Ghale, một người dân Kyrat bản địa. Anh trở về nhà của mình tại Kyrat để thu thập những di vật của mẹ mình, nhưng đồng thời cũng gặp lại người bạn cũ kiêm “kẻ ác” của game: Pagan Min. Đoạn trailer mà Ubisoft công bố tại E3 2014 đã cho thấy mức độ nguy hiểm và điên rồ của Pagan Min, kẻ mà Ubisoft hi vọng sẽ tạo được ấn tượng với người chơi như Vaas Montenegro từng làm trong Far Cry 3.

Trailer giới thiệu Far Cry 4 tại triển lãm E3 2014.

Ngoài nhân vật chính Ajay, Ubisoft còn cho biết họ rất muốn thêm một nhân vật nữ có thể điều khiển được vào game. Tuy nhiên, những khó khăn về công nghệ và khối lượng công việc đã ngăn cản điều này trở thành hiện thực. Việc thêm một nhân vật vào game sẽ tăng gấp đôi lượng công việc liên quan đến thiết kế hình ảnh, chuyển động và lồng tiếng. Và dù rằng Ubisoft đã bắt đầu thực hiện một nhân vật nữ cho Far Cry 4 nhưng họ đã phải bỏ cuộc giữa chừng.

Trailer giới thiệu gameplay của Far Cry 4 tại triển lãm E3 2014.

Sự kiến, Far Cry 4 sẽ được phát hành vào ngày 18/11/2014 với các phiên bản dành cho PC, Xbox 360, PlayStation 3, Xbox One và PlayStation 4.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: