Ubisoft vẫn tiếp tục phát triển game cho Xbox 360 và PS3

Theo các thông tin mới cập nhật, Ubisoft vừa công bố họ sẽ tiếp tục phát triển game cho các máy console Xbox 360 và Play Station 3 trong vài năm tới. Lionel Raynaud, Phó Giám đốc Sáng tạo của Ubisoft cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục làm game cho PlayStation 3 và Xbox 360 trong năm nay và có thể là nhiều năm sau đó. Chúng tôi muốn được cung cấp game cho những ai còn chơi trên các hệ máy đó”.

Ubisoft vẫn tiếp tục phát triển game cho Xbox 360 và PS3 1

Người dùng PS3 và Xbox 360 vẫn sẽ có game mới trong vài năm tới

Raynaud cũng cho biết việc làm game trên cả hai thế hệ console không hạn chế khả năng của nhà phát triển mà nó chỉ là vấn đề quyết định xem họ sẽ tập trung vào hệ máy nào. “Khi thực hiện một game cho cả hai thế hệ máy, chúng tôi quyết định xem hệ máy nào là quan trọng nhất. Vì thế nếu bạn chọn các máy console mới làm tiêu điểm, sẽ chẳng có hạn chế nào”.

Năm ngoái, EA cũng đã từng cho biết họ sẽ tiếp tục làm game cho PlayStation 3 và Xbox 360 trong thời gian tới. Giám đốc Thương hiệu Frank Gibeau của EA cho biết các console đời trước có một lượng người dùng khổng lồ và sức mạnh đáng kể và EA sẽ tiếp tục hỗ trợ các console cũ trong nhiều năm.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: