Valve công bố thời gian diễn ra The International 4

Theo các thông báo mới nhất của Valve cho hay, giải đấu vô địch thế giới của Dota 2 mang tên The International 4 sẽ được tổ chức tại KeyArena vào từ ngày 18/07 đến ngày 21/07/2014. Địa điểm tổ chức The International năm nay có sức chứa 17.000 người.

Đây là một thông tin khá quan trọng đối với The International 4 bởi một giải đấu tương tự The International là ESL One Frankfurt do ESL tổ chức sẽ diễn ra tại sân vận động Commerzbank Arena.

Valve công bố thời gian diễn ra The International 4 1

Vé tham gia The International 4 có ba mức giá khác nhau là 99 đô la Mỹ, 199 đô la Mỹ và 499 đô la Mỹ. Vé tham gia sự kiện này được bán ra bắt đầu từ ngày 04/04/2014 (theo giờ chuẩn Thái Bình Dương).

Thông báo của Valve cũng cho biết, sẽ có 11 đội tuyển được mời tham gia The International 4 cùng với 4 vòng loại khu vực được diễn ra từ ngày 12/05 đến ngày 25/05/2014. Đội vô địch vòng loại các khu vực sẽ nhận được vé mời tham gia The International 4. Bốn đội tuyển về nhì tại các vòng loại khu vực sẽ phải cạnh tranh chiếc vé cuối cùng tham gia The International 4 thông qua một giải đấu nhỏ được tổ chức tại Seatle.

Mặc dù chưa công bố danh tính bốn khu vực tổ chức vòng loại nhưng dựa theo bảng xếp hạng cá nhân mới công bố cách đây không lâu thì chúng ta có thể biết được phần nào. Dự kiến, bốn khu vực tổ chức vòng loại sẽ là Mỹ (Đông Mỹ, Tây Mỹ và Nam Mỹ), châu Âu (Đông Âu, Tây Âu, Nga và Nam Phi), Trung Quốc và Đông Nam Á (Hàn Quốc, Đông Nam Á và Úc).

Lược dịch từ blog.dota2.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: