Valve xác nhận DotA 2 ra mắt trước The International 3

Doug Lombardi, Phó giám đốc marketing của Valve, đã chính thức xác nhận Dota 2 sẽ được phát hành tại hai khu vực châu Âu và Bắc Mỹ trong vài tuần tới. Trong hai tuần tới, Valve sẽ hé lộ thêm nhiều thông tin về việc ra mắt chính thức của tựa game này.

Valve xác nhận DotA 2 ra mắt trước The International 3 1

Tin đồn về việc DotA 2 được phát hành đã dấy lên từ sau bài viết về trò chơi này trên PC Gamer. Theo PC Gamer, DotA 2 sẽ được diễn ra trước khi The International 3, giải đấu hơn 2 triệu đô la Mỹ của Valve được tổ chức từ 07/08 đến ngày 11/08/2013.

Giám đốc và cũng là BLV của Studio BeyondTheSummit, David “GoDz” Parker đã bình luận về sự kiện này: “DotA 2 được chính thức phát hành là động thái cho thấy Valve đã hoàn thiện tựa game này”. DotA 2 lần đầu tiên ra mắt giai đoạn thử nghiệm vào ngày 13/09/2011. Số lượng mã kích hoạt tài khoản ban đầu được phát ra tương đối hiếm hoi và các game thủ muốn chơi ngay sẽ phải bỏ ra 30 đô la Mỹ để mua tài khoản thử nghiệm.

Trong thông báo của Doug Lombardi, Valve không nói đến thời điểm phát hành DotA 2 ở Trung Quốc và Đông Nam Á. Vì vậy, nhiều khả năng hai khu vực này sẽ phải chờ đợi sau khi Dota 2 ra mắt ở Bắc Mỹ và châu Âu.

Theo: TTDT

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: