Vạn Linh Tiên Cảnh ra mắt tính năng công thành chiến

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận, webgame Vạn Linh Tiên Cảnh sẽ tiến hành ra mắt tính năng công thành chiến vào ngày 29/09/2012 tới đây. Đây là cuộc chiến quyết định của hàng nghìn tu chân giả với mục tiêu chiếm lấy thành Gia Nguyên, trở thành thống lĩnh, bình định thiên hạ. Tính năng này được giới game thủ xứ Gấu Trúc đánh giá hấp dẫn và lôi cuốn nhất của Vạn Linh Tiên Cảnh.

Tương truyền, thành Gia Nguyên là nơi ẩn dấu một báu vật mang tên Cờ Chiến. Lá cờ này chứa đựng những binh pháp điều binh khiển tướng, là bản đồ để tiến nhập Tiên – Ma – Nhân giới. Vì vậy, nơi đây được xem là có vị trí chiến lược quan trọng, có được Gia Nguyên như nắm cả tam giới trong tay.

Vạn Linh Tiên Cảnh ra mắt tính năng công thành chiến 1

Gia Nguyên thành chiến là cuộc chơi chỉ dành cho các tu chân giả xuất sắc, có đẳng cấp từ 40 trở lên và đã gia nhập vào bang hội. Một đòi hỏi khác là muốn tham gia, người chơi phải có kỹ năng tập hợp đội hình vì trong giao đấu có thể gặp những chiến bang rất mạnh.

Để tham gia cuộc chiến, game thủ đến gặp NPC Ngô Câu báo danh. Sau khi được truyền tống đến bản đồ Hoàng cung, các bang hội sẽ chiến đấu để đoạt lấy Cờ Chiến.

Bang hội nào có thành viên chiếm lĩnh Cờ Chiến trong vòng 60 giây và không bị đánh bại sẽ trở thành người thống lĩnh thành Gia Nguyên và hưởng rất nhiều đặc quyền. Bang chủ sẽ trở thành Thành chủ, có quyền thu thuế trong thành. Còn thành viên trong bang sẽ nhận được rất nhiều điểm danh vọng, kinh nghiệm, vật phẩm quý hiếm, bí kíp võ công và mang vinh quang về cho bang phái mình.

Theo giới thiệu, tính năng công thành chiến chỉ khai mở vào 20h00 – 21h00 thứ Tư hàng tuần.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: