Vạn Linh Tiên Cảnh thử nghiệm alpha test từ 04/09/2012

Theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN nhận được, webgame Vạn Linh Tiên Cảnh đã chính thức tiến hành thử nghiệm phiên bản tiếng Việt tại địa chỉ idvltc.com.vn. Cụ thể, Vạn Linh Tiên Cảnh sẽ tiến hành thử nghiệm từ 10h30 ngày 04/09 cho đến hết ngày 07/09/2012. Các game thủ có thể sử dụng tài khoản Zing để đăng nhập và tham gia thử nghiệm game. Bản thân người viết đã thử đăng nhập vào game, tuy nhiên game chỉ tải được giao diện tới 65% là đứng máy.

Vạn Linh Tiên Cảnh thử nghiệm alpha test từ 04/09/2012 1

Theo giới thiệu, Vạn Linh Tiên Cảnh là webgame có bối cảnh tu chân tiên hiệp dựa theo bộ tiểu thuyết tiên hiệp Phàm Nhân Tu Tiên và cách chơi khá giống với webgame Võ Lâm Chi Mộng. Vạn Linh Tiên Cảnh không chỉ kế thừa những điểm hay ở Võ Lâm Chi Mộng, mà còn vừa phát huy và tối ưu hóa, tạo nên những nét đặc sắc, khác biệt riêng cho mình. Tham gia vào game, người chơi sẽ bắt đầu từ một tiên nhân không danh phận bắt đầu hành trình tu chân để trở thành một người có địa vị tại tiên giới.

Vạn Linh Tiên Cảnh thử nghiệm alpha test từ 04/09/2012 2

Vạn Linh Tiên Cảnh có bốn môn phái mà người chơi có thể lựa chọn là Diễn Nguyệt Môn, Thiên Khuyết Bảo, Diệu Âm Quan và Cự Kiếm Môn. Trong giai đoạn thử nghiệm, Vạn Linh Tiên Cảnh sẽ không giới hạn đẳng cấp nhân vật và mở hầu hết các tính năng đặc sắc của game như: bang hội, pháp bảo, thú cưỡi đặc sắc, luyện hóa trang bị… Ngoài các tính năng cơ bản của các trò chơi nhập vai trực tuyến, trò chơi này còn có sự kết hợp như một mạng xã hội thu nhỏ và người chơi có thể tham gia trồng cây, xây nhà, nuôi thú,…

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: