VCCorp “tái xuất giang hồ” với Phiêu Diêu Tây Du

Vào sáng ngày 26/11/2011, cộng đồng game thủ trong nước rỉ tai nhau về một trang giới thiệu mới tại địa chỉ nktk.soha.vn. Hiện tại, trang giới thiệu này chưa có thông tin gì ngoài hình ảnh cây gậy như ý và mặt nạ Tôn Ngộ Không lấp ló phía sau. Theo giới thạo tin cho hay, đây chính là trang giới thiệu phiên bản Việt của webgame Phiêu Diêu Tây Du đã được tiết lộ có mặt tại Việt Nam cách đây ít lâu.

VCCorp “tái xuất giang hồ” với Phiêu Diêu Tây Du 1

Được biết, Phiêu Diêu Tây Du là webgame nhập vai mang bối cảnh dựa theo cốt truyện Tây Du Ký do công ty Vô Đoan (Wooduan Entertainment) tại Hàng Châu, Trung Quốc phát triển. Ngoài phiên bản tiếng Trung, Phiêu Diêu Tây Du còn được DragonsMeet phát hành phiên bản tiếng Anh với tên gọi Warrior Saga trên cổng game Yoogames.

VCCorp “tái xuất giang hồ” với Phiêu Diêu Tây Du 2

Như vậy, Phiêu Diêu Tây Du sẽ được phát hành dưới trướng của VCCorp, một trong những công ty internet hàng đầu tại Việt Nam. Hãng này hiện đang vận hành rất nhiều dịch vụ, trong đó nổi bật nhất là cung cấp tin tức với đủ mọi loại trang tin ở các lĩnh vực khác nhau. Trước đây, VCCorp từng phát hành MMORPG Tam Quốc Diễn Nghĩa vào năm 2007 và ngừng vận hành vào tháng 02/2008.

VCCorp “tái xuất giang hồ” với Phiêu Diêu Tây Du 3

Cách đây không lâu, VCCorp vừa trình làng mạng xã hội MySoha và cổng Soha Game chuyên phát hành các trò chơi nhỏ trên mạng xã hội. Đồng thời, VCCorp cũng tiến hành kết nối tất cả các dịch vụ của hãng qua hệ thống tài khoản Ming (hay còn gọi là Ming ID). Những động thái này cho thấy VCCorp đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng trước khi “tái xuất giang hồ” để tham gia vào “cuộc chiến phát hành game online” tại Việt Nam.

VCCorp “tái xuất giang hồ” với Phiêu Diêu Tây Du 4

Quay trở lại với Phiêu Diêu Tây Du, đây là trò chơi nhập vai đánh theo lượt thuộc dạng khá với một cốt truyện hết sức quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam. Theo một chuyên gia nhận định, Phiêu Diêu Tây Du có nhiều điểm vượt trội hơn hẳn so với trò chơi Thần Tiên Vui Vẻ do SGame đang phát hành. Thậm chí, trò chơi này còn có thể cạnh tranh trực tiếp với trò chơi Dấu Ấn Rồng Thiêng được trình làng cách đây ít lâu nếu như biết cách vận hành.

Các thông tin tiếp theo về Phiêu Diêu Tây Du sẽ được GameLandVN cập nhật trong thời gian tới. Các bạn game thủ nhớ chú ý theo dõi thường xuyên các bản tin trên trang chủ nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: