VDC-Net2E: “Chiến Ca sánh ngang RTK của Koei”

Vào sáng ngày 03/06/2012, trang giới thiệu của webgame Chiến Ca và một đoạn phim giới thiệu về tựa game này đã được trình làng tại địa chỉ cc.ongame.vn với những hình ảnh khá bắt mắt.

VDC-Net2E: “Chiến Ca sánh ngang RTK của Koei” 1

Từ trước đến nay, cộng đồng game thủ Việt đã từng được biết đến không ít các tựa game mang đề tài Tam Quốc. Tuy nhiên, Chiến Ca chắc chắn có thể đem lại một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Được xếp vào loại webgame chiến thuật thời gian thực tương tự như Tam Quốc Truyền Kỳ, Linh Vương… nhưng Chiến Ca được hứa hẹn để trở thành đại diện cho webgame chiến thuật thế hệ mới khi hội tụ đủ mọi yếu tố hấp dẫn nhất mà một webgame chiến thuật cần có như: tối ưu hóa gameplay, hệ thống kĩ năng đa dạng, hệ thống thành trì và chiến tướng phong phú với hơn 500 loại tướng khác nhau.

Đặc biệt với hệ thống chiến đấu linh hoạt, độc đáo sẽ giúp cho người chơi có thể thiên biến vạn hóa với nhiều loại chiến thuật khác nhau phù hợp với từng trận chiến. Giá trị của game được thể hiện ở việc những thay đổi nhỏ nhất trong cách sắp xếp đội hình ra trận cũng có thể ảnh hưởng đến thắng bại cuối cùng.

Khi gia nhập vào thế giới của Chiến Ca, người chơi cũng được trực tiếp tham gia vào quá trình xây dựng những công trình kiến trúc đẹp mắt từ nội thành đến ngoại thành một cách sinh động. Ngoài ra, hệ thống nhiệm vụ đồ sộ với nhiều nội dung lôi cuốn cùng những vật phẩm giá trị cũng góp phần tạo nên sức lôi cuốn của game.

Ông Lê Duy Khánh – Trưởng nhóm vận hành Chiến Ca (VDC-Net2E) cho biết: “Chiến Ca được xây dựng dựa trên những gì chắt lọc và tinh túy nhất của dòng game Romance of the Three Kingdoms (RTK) nổi tiếng của Koei. Những điểm đặc biệt ấn tượng và ưu việt của RTK cùng các webgame chiến thuật khác đều được hội tụ đầy đủ tại sản phẩm này. Do đó, nếu nói rằng gameplay của Chiến Ca sánh ngang hoặc thậm chí nhỉnh hơn RTK và mặt bằng chung webgame hiện nay là điều rất hợp lý”.

Với lời hứa hẹn ra mắt phiên bản closed beta vào hồi 15h00 ngày 06/06/2012, Chiến Ca đang được cộng đồng game thủ Việt kỳ vọng sẽ trở thành một tựa game chiến thuật xuất sắc nhất trong năm 2012. Thông tin chi tiết về Chiến Ca, các bạn có thể tham khảo tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: