VDC-Net2E công bố tính năng mới của Nhiệt Huyết

Theo các thông tin mà nhà phát hành VDC-Net2E mới công bố, webgame chiến thuật Nhiệt Huyết Online sẽ cho ra mắt phiên bản mới mang tên Đông Bộ Doanh Châu vào ngày 31/01/2013. Theo chia sẻ của VDC-Net2E, phiên bản mới lần này sẽ là quân bài chiến lược giúp Nhiệt Huyết chiếm lĩnh thị trường webgame chiến thuật trong năm 2013.

Hệ thống phụ bản cùng boss mới

Trong phiên bản tiếp theo của Nhiệt Huyết Online, một tính năng mới hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm đặc biệt, đó chính là hệ thống phụ bản. Với tính năng này, người chơi sẽ được nhập vai thực sự vào một vị tướng lãnh, điều binh khiển tướng để tiêu diệt kẻ thù.

VDC-Net2E công bố tính năng mới của Nhiệt Huyết 1

Trong hệ thống này, người chơi sẽ có cơ hội được đối đầu với hai tên “trùm” nổi tiếng của thời Tam Quốc, đó là Lữ Bố và Trương Giác. Cả hai sẽ thay nhau xuất hiện vào hai thời điểm nhất định trong ngày, và người chơi phải tham gia vào phụ bản để tiêu diệt chúng để nhận được những phần thưởng đáng giá. Hai phụ bản này được xây dựng theo hai lối chơi khác nhau nhằm tạo ra sự khác biệt, đồng thời cũng giúp game thủ không bị nhàm chán.

Hệ thống trang bị mới

Trong bất kỳ một tựa game nào, hệ thống trang bị luôn là một yếu tố được nhiều người chơi quan tâm nhất. Nhiệt Huyết Online đã từng rất thành công khi đưa ra được một hệ thống trang bị đồ sộ với hình ảnh tuyệt đẹp và cốt truyện riêng cho từng bộ chiến giáp. Tiếp nối thành công đó, trong phiên bản mới này, Nhiệt Huyết Online đã đưa ra một loạt các bộ trang bị mới cùng hệ thống luyện hóa độc đáo.

VDC-Net2E công bố tính năng mới của Nhiệt Huyết 2

Theo thông tin từ nhà phát hành VDC-Net2E, những bộ trang bị mới này sẽ được xây dựng dựa trên truyền thuyết về “Tứ Thần Thú” và sở hữu sức mạnh vượt trội so với các bộ trang bị cũ. Bên cạnh đó, hệ thống luyện hóa mới cũng cung cấp cho game thủ Nhiệt Huyết khả năng nâng cấp sức mạnh cho toàn bộ các món trang bị của mình.

Hệ thống bản đồ mới

Đây sẽ là bản đồ dành cho cấp độ 120. Và tất nhiên, để giúp người chơi thỏa mãn điều kiện tham gia khám phá bản đồ này, Nhiệt Huyết cũng nâng giới hạn lên cấp 120.

VDC-Net2E công bố tính năng mới của Nhiệt Huyết 3

Theo những thông tin ghi nhận từ VDC-Net2E, đây sẽ là một bản đồ vùng duyên hải, hứa hẹn sẽ mang lại cho người hâm mộ dòng game Tam Quốc những trận thủy chiến đặc sắc. Ngoài ra, đại diện của VDC-Net2E cũng tiết lộ, những trận chiến tại bản đồ này sẽ diễn ra dưới hình thức quân đoàn chiến, một hình thức đặc biệt chỉ mới xuất hiện tại phiên bản mới nhất của Nhiệt Huyết Online.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Nhiệt Huyết, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: