VDC-Net2E sẽ trình làng Chiến Ca vào ngày 06/06/2012

Sau ba ngày sau bật mí úp mở về Project 1, VDC-Net2E bất ngờ công bố sản phẩm mới mang tên Chiến Ca sẽ ra mắt vào 06/06/2012. Theo tuyên bố từ đại diện của nhà phát hành này, đây sẽ là sản phẩm chiến lược quan trọng đầu tiên đánh dấu sự trở lại của VDC-Net2E với vị thế là một ông lớn trong làng game Việt. Có lẽ, cũng chính vì thế mà sản phẩm này sẽ mang tên Chiến Ca, một bản trường ca chinh chiến, biểu trưng cho con đường mà VDC-Net2E sẽ đi trong năm 2012.

VDC-Net2E sẽ trình làng Chiến Ca vào ngày 06/06/2012 1

Theo những nguồn tin chính thức thức, Chiến Ca là một sản phẩm webgame chiến thuật có nét cá tính và khác lạ hoàn toàn so với các sản phẩm cùng chủ đề. Chiến Ca có tên gốc là Tam Quốc Hồn, phiên bản tiếng Trung của trò chơi này đang nhận được sử hưởng ứng nhiệt liệt của giới game thủ yêu thích thể loại webgame chiến thuật khi thổi một luồng sinh khí hoàn toàn mới, mang tới một thế giới “là Tam Quốc mà không phải Tam Quốc” cực kỳ độc đáo.

Được biết, Chiến Ca có đầy đủ những tính năng thú vị nhất mà một webgame chiến thuật có thể có, đồng thời cũng mang lại những trải nghiệm khác biệt mà có lẽ game thủ Việt chưa từng được biết đến. Đó là hệ thống bói quẻ cầu cát (may mắn) tránh hung (xui xẻo), lập đàn tế thần để tìm kiếm sự phù hộ của Thần, Phật hay hệ thống chiến hồn phong phú giúp người chơi có thể sở hữu các vị danh tướng một cách dễ dàng. Đặc biệt, chiến hồn là nền tảng hết sức thú vị được Chiến Ca áp dụng tạo ra sự độc đáo về mặt gameplay.

VDC-Net2E sẽ trình làng Chiến Ca vào ngày 06/06/2012 2

Theo nguồn tin đáng tin cậy, Chiến Ca sẽ không phải là một webgame Tam Quốc thuần túy mà sẽ diễn ra tại một thời không song song đầy kì bí. Những chiến tướng trong Chiến Ca không phải là những danh tướng từng xuất hiện trong lịch sử Tam Quốc mà là người sở hữu chiến hồn của các danh tướng này.

Sau khi kết hợp với chiến hồn, các võ tướng sẽ sở hữu thiên phú của những vị tướng nổi danh thời Tam Quốc. Trong giai đoạn đầu, các võ tướng của người chơi sẽ chưa thể phát huy hết toàn bộ sức mạnh của chiến hồn. Nhưng theo thời gian, thông qua quá trình rèn luyện và lĩnh ngộ, sự kết hợp giữa võ tướng và chiến hồn càng ngày càng ăn ý. Và khi đó, người chơi sẽ có thể sở hữu những danh tướng vô địch thiên hạ.

VDC-Net2E sẽ trình làng Chiến Ca vào ngày 06/06/2012 3

Theo thông tin từ phía NPH VDC-Net2E, để đảm bảo tốt nhất chất lượng sản phẩm và hướng tới mục tiêu phát triển cộng đồng, Chiến Ca sẽ tiến hành phiên bản thử nghiệm trước khi ra mắt chính thức. Ngày phát hành phiên bản closed beta của Chiến Ca đã được ấn định vào 06/06/2012 sắp tới.

Một tin khá thú vị ngoài luồng, để chuẩn bị cho việc phát hành Chiến Ca, đội ngũ chuyên viên vận hành của VDC-Net2E đã có chuyến công tác kéo dài hai tháng để hợp tác cùng đối tác Trung Quốc. Thành quả của chuyến công tác này là một sản phẩm với 90% nội dung được phía VDC-Net2E xây dựng, nhằm tạo ra một tựa game phù hợp với game thủ Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: