VDC Net2E tiến quân vào thị phần webgame

Theo như tin mà Game360 mới nhận được thì hợp đồng phát hành webgame Đế Chế (Khanswar) giữa VDC Net2E và XS Software mới được ký kết. Tiếp theo Vương Quốc Bay thì Đế Chế là tựa game thứ hai mà VDC sẽ phát hành trong năm nay.

VDC Net2E tiến quân vào thị phần webgame 1

Bản quyền phát hành của VDC được công bố trên trang chủ

Mặc dù phiên bản Việt hóa được XS Software phát hành tại Việt nam từ khá lâu nhưng cho đến nay hợp đồng giữa VDC Nte2E và XS Software mới được công bố. Đế Chế hiện tại cũng đang được đánh giá cao trên thế giới, vừa qua website Browsergameoftheyear.com đã bình chọn Đế Chế là game chiến thuật tốt nhất năm 2008.

VDC Net2E tiến quân vào thị phần webgame 2

Giao diện trang chủ webgame Đế Chế

Cũng giống như đa số các webgame chiến thuật đã có mặt tại Việt Nam, người chơi Đế Chế sẽ phải bắt đầu với một vùng đất hoang vắng, phát triển tài nguyên, xây dựng thành thị rồi chinh phục đất đai của kẻ thù để vinh danh với lịch sử.

VDC Net2E tiến quân vào thị phần webgame 3

9 Đế chế hùng mạnh nhất châu Âu thời Trung cổ

Điểm khác biệt là Đế Chế có bối cảnh thời châu Âu trung cổ với sự góp mặt của 16 đơn vị binh chủng khác nhau như bộ binh, kỵ binh, xạ tiễn, chiến xa và 9 loại binh chủng đặc biệt đến từ 9 quốc gia khác nhau. Có 15 công trình xây dựng và nâng cấp, 11 chiến lược quốc gia cùng những nhiều biến cố, sự kiện thú vị cho phép bạn tự tạo cho mình định hướng phát triển riêng duy nhất.

VDC Net2E tiến quân vào thị phần webgame 4

Các loại binh chủng góp mặt trong Đế Chế

Với đặc điểm là nhanh chóng, tiện lợi, lại có thể chơi ở bất kỳ đâu, miếng bánh webgame đang được các nhà phát hành tại Việt Nam hết sức quan tâm sau sự thành công của các webgame đi trước như: Linh Vương, Đế Chế Quật Khởi, Truyền Thuyết Rồng hay Võ Lâm Truyền Kỳ webgame. Liệu Đế Chế có thu hút được game thủ hay rồi lại “mất hút”? Câu trả lời còn ở phía trước khi mà cuộc chiến webgame mới chỉ đang bắt đầu.

Theo: Tường Vy – Game360

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: