VDC-Net2E xác nhận phát hành Nhiệt Huyết Tam Quốc 2

Trong khoảng thời gian vài ngày trở lại đây, cộng đồng game thủ Việt Nam đang liên tục rộ lên tin đồn về việc Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 được đưa về Việt Nam. Đây là một tựa webgame chiến thuật đang được đánh giá cao ở Trung Quốc với đồ họa khá, lối chơi sáng tạo và nội dung có chiều sâu.

Bắt đầu từ một bài báo mạng Trung Quốc, với nội dung về việc công ty Joyport sẽ hợp tác với một công ty game ở Việt Nam để phát hành Nhiệt Huyết Tam Quốc 2. Trải qua xác minh, danh tính công ty đối tác của Joyport ở Việt Nam đã được tiết lộ. Đó là VDC-Net2E, một nhà phát hành kỳ cựu tại miền Bắc với các sản phẩm Ongame, Con Đường Tơ Lụa, Chiến Ca, …

VDC-Net2E xác nhận phát hành Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 1

Để cùng làm rõ về vấn đề này, chúng tôi đã có một buổi phỏng vấn nhanh với anh Nhâm Phi Hiệp, đại diện nhà phát hành VDC-Net2E.

Chào anh! Được biết VDC-Net2E đang có ý định đưa sản phẩm Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 về Việt Nam, anh có bình luận gì về điều này?

Đúng vậy. Vào cuối năm nay, chúng tôi sẽ phát hành Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 tại Việt Nam.

Như vậy, anh có thể chia sẻ gì về chất lượng của Nhiệt Huyết Tam Quốc 2?

Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 là một sản phẩm có chất lượng và đã đặt hái được nhiều thành công tại thị trường Trung Quốc sau ba tháng ra mắt (452 máy chủ trên 35 cổng game). Không chỉ có đồ họa cực kỳ ấn tượng, bắt mắt, Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 còn được đánh giá cao bởi gameplay phong phú và đa dạng với nhiều lối chơi như leo tháp, công thành chiếm đất, đấu tướng, bắt sống – giam cầm và chiêu mộ hàng tướng của đối phương (không chỉ của NPC mà còn của người chơi khác)…

VDC-Net2E xác nhận phát hành Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 2

Đặc biệt, hệ thống chiến đấu của game cho phép người chơi có thể tự tay điều binh khiển binh lính theo từng hiệp đấu chứ khôn như các webgame khác gần đây, chiến đấu chỉ là “click xem kết quả” . Bởi vậy, tính chiến thuật trong mỗi trận chiến của Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 đều được đề cao đến mức tối đa. Bên cạnh đó, Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 cũng có những đột phá về mặt nội dung, không chỉ bám vào cốt truyện Tam Quốc thông thường, mà còn mở ra một hướng đi mới, cho phép người chơi tự định đoạt “số phận” của mình.

VDC-Net2E có tự tin vào thành công của Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 tại Việt Nam?

Chúng tôi kỳ vọng Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 sẽ là “cú chốt” cuối cùng và duy nhất của thể loại webgame chiến thuật Tam Quốc tại Việt Nam trong năm 2012.

Xin cảm ơn anh.

Như vậy, tin đồn “Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 được phát hành tại Việt Nam” đã được VDC-Net2E chính thức xác nhận. Hy vọng, trong tương lai không xa, chúng ta sẽ được thưởng thức tựa game đang được đánh giá rất cao tại thị trường Trung Quốc này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: