Vẻ đẹp khỏe khoắn của các thí sinh Miss Bóng Rổ

Cuộc thi Miss Bóng Rổ 2013 đang bước vào giai đoạn gay cấn với sự xuất hiện của thêm rất nhiều thí sinh nổi bật. Với tạo hình trong những bộ trang phục khỏe khoắn cùng trái bóng rổ, các thí sinh tham gia cuộc thi này đang đua nhau khoe sắc cùng những bộ hình được đánh giá cao cả về hình thức lẫn tính nghệ thuật.

Bên cạnh đó, với việc ban tổ chức nới rộng những yêu cầu của cuộc thi khi thí sinh Miss Bóng Rổ chỉ cần tạo dáng bên bất cứ vật dùng nào liên quan đến bóng rổ như logo, ấn phẩm, màn hình đang chơi game… khiến cho số lượng bài thi được gửi về tăng lên nhanh chóng.

Trong số những bài dự thi đã nổi lên khá nhiều gương mặt thí sinh có vẻ đẹp khỏe khoắn rất thể thao và cũng thể hiện được cái hồn cũng như niềm đam mê bóng rổ. Dưới đây là một số bộ ảnh đang được đánh giá cao của cuộc thi Miss Vua Bóng Rổ 2013.

Phan Thanh Huyền: Đang là sinh viên năm thứ ba tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ, cô nữ sinh với biệt danh rất dễ thương Huyền Ziu này tham gia vào rất nhiều hoạt động thể thao tại trường và cũng là một gương mặt khá ấn tượng của cuộc thi.

Vẻ đẹp khỏe khoắn của các thí sinh Miss Bóng Rổ 1
Vẻ đẹp khỏe khoắn của các thí sinh Miss Bóng Rổ 2

Đỗ Thu Hương: Được biết, Thu Hương là cựu học sinh trường THPT Hà Nội – Amsterdam và cô bạn đã tập chơi bóng rổ ngay từ những ngày trên ghế nhà trường. Những hình ảnh của Thu Hương thể hiện rõ sự tập trung khi thi đấu thể thao của một vận động viên.

Vẻ đẹp khỏe khoắn của các thí sinh Miss Bóng Rổ 3
Vẻ đẹp khỏe khoắn của các thí sinh Miss Bóng Rổ 4

Phạm Thị Thảo: Với lợi thế sở hữu một đôi chân dài “miên man” cùng nụ cười rất “hút hồn”, Thảo Xênk khiến người ta nghĩ đến một nữ vận động viên bóng rổ thực thụ.

Vẻ đẹp khỏe khoắn của các thí sinh Miss Bóng Rổ 5
Vẻ đẹp khỏe khoắn của các thí sinh Miss Bóng Rổ 6

Trần Minh Anh: Cô nữ sinh cấp ba với cái tên dễ thương Minh Anh này cũng đang là gương mặt sáng giá của cuộc thi và thu hút được nhiều lượt bình chọn.

Vẻ đẹp khỏe khoắn của các thí sinh Miss Bóng Rổ 7
Vẻ đẹp khỏe khoắn của các thí sinh Miss Bóng Rổ 8

Hoàng Trần Mai Chi: Sau kì thi tốt nghiệp phổ thông, cựu nữ sinh trường chuyên Ngô Quyền đã có nhiều thời gian để tập trung cho sở thích của mình chính là chơi bóng rổ.

Vẻ đẹp khỏe khoắn của các thí sinh Miss Bóng Rổ 9
Vẻ đẹp khỏe khoắn của các thí sinh Miss Bóng Rổ 10

Nguyễn Phương Thảo: Chiều cao ấn tượng cùng niềm đam mê trái bóng tròn màu da cam ngay từ những năm cấp ba khiến cho Phương Thảo cũng tạo được nhiều thiện cảm tại cuộc thi này.

Vẻ đẹp khỏe khoắn của các thí sinh Miss Bóng Rổ 11
Vẻ đẹp khỏe khoắn của các thí sinh Miss Bóng Rổ 12

Ngoài các thí sinh kể trên, cuộc thi Miss Vua Bóng Rổ 2013 hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ khi những gương mặt sáng giá cùng nhiều bộ ảnh đẹp khác vẫn liên tục xuất hiện. Nhằm tạo điều kiện giúp các thí sinh có thêm thời gian chuẩn bị, VTC Game đã quyết định gia hạn thời gian tiếp nhận đăng ký cho đến hết ngày 30/06/2013. Chắc chắn trong thời gian tới sẽ xuất hiện thêm nhiều ứng cử viên “nặng ký” cho ngôi vị Miss Vua Bóng Rổ 2013.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: