VEC 2012 sẵn sàng cho chặng cuối cùng tại Hà Nội

Theo các thông tin từ VTC Game, “đoàn tàu tốc hành” VEC 2012 đang chuẩn bị cán đích khi ngày chung kết khu vực miền Bắc và chung kết quốc gia đang ngày một tới gần. Gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng, VEC 2012 đã sẵn sàng mang đến nhiều bất ngờ cho cộng đồng eSports Việt.

VEC 2012 sẵn sàng cho chặng cuối cùng tại Hà Nội 1

Nhà thi đấu Võ Thị Sáu, địa điểm diễn ra vòng chung kết VEC 2012

Nhà thi đấu Võ Thị Sáu (Số 46 Thanh Nhàn – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội) đã được chọn là địa điểm thi đấu chính thức vòng chung kết khu vực miền Bắc và chung kết quốc gia tại Hà Nội. Đặc biệt, các cổ động viên có thể vào cửa tự do.

VEC 2012 sẵn sàng cho chặng cuối cùng tại Hà Nội 2

Các khâu chuẩn bị cho vòng chung kết quốc gia đang được gấp rút triển khai

Vòng chung kết khu vực Miền Bắc với 7 bộ môn và 9 nội dung thi đấu sẽ được diễn ra cùng lúc vào 9h30 ngày 27/10/2012. Đại diện VTC Game cho biết, 200 máy tính mới đầy đủ tiêu chuẩn đã sẵn sàng tạo điều kiện cho các vận động viên thi đấu tốt nhất. Chưa hết, hệ thống live streaming http://tv.go.vn cùng với bình luận viên sẽ cho phép khán giả theo dõi trực tiếp và dễ dàng nhất từng trận đấu gay cấn.

VEC 2012 sẵn sàng cho chặng cuối cùng tại Hà Nội 3

Nhà thi đấu Võ Thị Sáu có sức chứa lên đến hơn 2.000 chỗ ngồi

Điều đặc biệt nhất mà chỉ VEC 2012 mới có, đó là trước giờ thi đấu, các vận động viên sẽ tập trung để khám sức khoẻ tổng thể, được hỗ trợ đầy đủ cả về tinh thần lẫn vật chất để tham gia thi đấu. Các vận động viên đến từ miền Trung và miền Nam ra Hà Nội thi đấu sẽ được đài thọ chi phí ăn, ở và di chuyển đến địa điểm tổ chức.

VEC 2012 sẵn sàng cho chặng cuối cùng tại Hà Nội 4

Đội ngũ PG đang chuẩn bị công việc cho những ngày thi đấu sắp tới

Tại vòng chung kết quốc gia, VTC Game còn chuẩn bị các hoạt động hấp dẫn như Bốc thăm may mắn hay Dự đoán kết quả thi đấu với các phần quà hấp dẫn là tiền mặt và Vcoin.

VEC 2012 sẵn sàng cho chặng cuối cùng tại Hà Nội 5

Những máy tính mới đã được chuyển đến khu vực tổ chức giải đấu

“Đêm trao giải và vinh danh những tài năng eSports Việt” sẽ được tổ chức hoành tráng tại Nhà thi đấu Võ Thị Sáu, Hà Nội ngày 28/10/2012 với sự góp mặt của những ngôi sao ca nhạc “đình đám” hiện nay như: Minh Hằng, Văn Mai Hương, Bsily, St319… Buổi trao giải sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh HD3 và VTC3, hứa hẹn sẽ là một đêm vinh danh hoành tráng và tuyệt vời.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: