VGG: Tiếu Ngạo Giang Hồ đang trên bàn đàm phán

Ngày hôm qua, thông tin về việc bản quyền phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ đã thuộc về công ty cổ phần giải trí VGG (Vietnam Entertainment Group) được lan tràn trên mạng. Tuy nhiên, đại diện VGG mới chỉ xác nhận rằng thương vụ Tiếu Ngạo Giang Hồ đang trên bàn đàm phán và từ chối xác thực việc hợp tác giữa VGG và Perfect World.

Ông Phan Mạnh Hà, Tổng Giám đốc VGG cho biết: “Tiếu Ngạo Giang Hồ là tựa game kiếm hiệp 3D của công ty Perfect World được đánh giá rất cao nhờ đồ họa ưu việt và những tính năng chiến đấu đặc sắc, hơn hẳn các tựa game cùng thể loại. Tại Việt Nam, cộng đồng Tiếu Ngạo Giang Hồ đang hình thành và có những bước phát triển rất vững chắc và có đông đảo người chơi trải nghiệm phiên bản tiếng Trung.

VGG: Tiếu Ngạo Giang Hồ đang trên bàn đàm phán 1

Gần đây, Tiếu Ngạo Giang Hồ được nhắc đến nhiều lần trong cuộc chiến giành bản quyền phát hành tại Việt Nam. Trong đó, những nhà phát hành đã lộ danh tính có thể kể tới Net2E hay FPT Online. Thế nhưng đằng sau đó còn rất nhiều những gương mặt đình đám khác và tôi xin khẳng định có sự tham gia của VGG trên bàn đàm phán này”.

Ông Hà cho biết thêm: “Thương vụ vẫn đang trong quá trình triển khai và chưa ngã ngũ. Theo tôi được biết, một nhà phát hành lớn tại khu vực phía Nam đã rút khỏi cuộc chơi. Với tiềm lực tài chính, con người và nền tảng kỹ thuật, VGG hoàn toàn đủ khả năng phát hành thành công Tiếu Ngạo Giang Hồ tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ hướng đến tựa game kiếm hiệp 3D Tiếu Ngạo Giang Hồ mà còn nhiều sản phẩm chất lượng cao hơn nữa. Đây chỉ là một phần trong kế hoạch phục vụ cộng đồng game thủ Việt một cách dài hơi và bài bản của VGG”.

Tổng Giám đốc của VGG chia sẻ rằng hãng đang nắm giữ trong tay ba sản phẩm bao gồm cả game nhập vai, thể thao điện tử và bắn súng. VGG sẽ có một buổi lễ ra mắt công ty vào cuối tháng 11/2013 tới đây. Tại buổi lễ này, hãng sẽ công bố lộ trình phát hành các sản phẩm nói trên.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: