Vici Gaming vô địch VPGame Pro League

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Vici Gaming vừa giành chức vô địch giải đấu VPGame Pro League do VPGame tổ chức. Vici Gaming bị LGD Gaming đánh bại tại chung kết nhánh thắng với tỉ số 2-0 nhưng Hao và đồng bọn đã vùng dậy mạnh mẽ khi đánh bại TongFu với tỉ số 2-0 tại chung kết nhánh thua và đè bẹp LGD Gaming 3-1 tại chung kết tổng.

Với chức vô địch VPGame Pro League, Vici Gaming nhận được 80.000 nhân dân tệ (khoảng 278 triệu đồng). LGD Gaming nhận được 40.000 nhân dân tệ cho vị trí á quân (khoảng 140 triệu đồng) và phần thưởng của đội đứng thứ ba TongFu là 30.000 nhân dân tệ (khoảng 104 triệu đồng).

VPGame Pro League

Được biết, VPGame Pro League có sự tham gia của 12 đội tuyển Dota 2 hàng đầu Trung Quốc, bao gồm 8 đội khách mời (Vici Gaming, LGD Gaming, Invictus Gaming, EHOME, CDEC Gaming, TongFu, HyperGloryTeam và Newbee) và 4 đội tuyển vượt qua vòng loại (Energy Pacemaker, Vici Gaming Potential, Newbee Young và Dream Gaming).

Tám đội tuyển khách mời của VPGame Pro League được xếp vào nhánh thắng còn 4 đội tuyển vượt qua vòng loại được xếp vào nhánh thua. Vòng tứ kết, bán kết và chung kết nhánh thắng sẽ diễn ra theo thể thức BO3. Tất cả các trận đấu của nhánh thua đều diễn ra theo thể thức BO1 (trừ trận bán kết và chung kết). Trận chung kết tổng của VPGame Pro League diễn ra theo thể thức BO5.

VPGame Pro League

Vici Gaming vượt qua EHOME và Invictus Gaming với cùng tỉ số 2-0 để tiến vào trận chung kết nhánh thắng với LGD Gaming. Thất bại 0-2 trước LGD Gaming, Vici Gaming rơi xuống nhánh thua đối đầu với TongFu. Đánh bại TongFu với tỉ số 2-0, Vici Gaming vào chung kết tổng đối đầu với LGD Gaming. Đánh bại LGD Gaming tại trận chung kết tổng với tỉ số 3-1, Vici Gaming đăng quang vô địch VPGame Pro League.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: