Vici Gaming vượt qua vòng loại D2CL Season 5

Theo các thông tin mới cập nhật, Vici Gaming là đội tuyển đầu tiên giành vé tham gia vòng chung kết giải đấu Dota 2 Champions League Season 5 (D2CL Season 5) sau khi vượt qua vòng loại Trung Quốc.

Vòng loại D2CL Season 5 khu vực Trung Quốc có sự tham gia của 8 đội tuyển, bao gồm 6 đội tuyển khách mời và 2 đội tuyển vượt qua vòng sơ loại. Invictus Gaming, EHOME, Newbee, LGD Gaming, HyperGloryTeam và Vici Gaming là các đội tuyển khách mời. CDEC Gaming và Vici Gaming Potential là 2 đội tuyển vượt qua vòng sơ loại.

Diễn biến vòng loại D2CL Season 5 khu vực Trung Quốc

Diễn biến vòng loại D2CL Season 5 khu vực Trung Quốc

Vòng loại D2CL Season 5 khu vực Trung Quốc được chia thành hai giai đoạn là vòng bảng là vòng chung kết. Tại vòng bảng, các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn hai lượt chọn ra 4 đội đứng đầu tham gia vòng chung kết. Vòng chung kết sẽ diễn ra theo thể thức nhánh thắng nhánh thua.

Kết thúc vòng bảng, Vici Gaming, Invictus Gaming, LGD Gaming và EHOME là bốn đội tuyển lọt vào vòng chung kết. Thành tích thắng thua của các đội tuyển này tại vòng bảng lần lượt là 11-3, 10-4, 10-4 và 7-7.

Tại vòng chung kết, Vici Gaming giành vé tham gia D2CL Season 5 một cách dễ dàng với chiến thắng 2-0 trước EHOME, 2-0 trước LGD Gaming và 3-0 trước Invictus Gaming.

Hiện tại, vòng loại D2CL Season 5 khu vực Châu Âu vẫn chưa kết thúc vòng bảng. Burden United của SingSing đang tạm dẫn đầu với 10 trận thắng và 2 trận thua. Ba đội xếp sau Burden United lần lượt là HellRaisers (8-4), Team Empire (7-5) và Alliance (5-3).

Dành cho những bạn chưa biết: D2CL Season 5 là mùa giải thứ 5 của giải đấu D2CL do hai câu lạc bộ thể thao điện tử hàng đầu Ukraina là Natus Vincere và Virtus.pro tổ chức. D2CL Season 5 được chia thành hai khu vực Châu Âu và Trung Quốc. Vòng loại của D2CL Season 5 sẽ được tổ chức theo hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết. Kết thúc vòng loại sẽ có 2 đội tuyển Châu Âu và 1 đội tuyển Trung Quốc tham gia vòng chung kết. Đội tuyển thứ 4 tham gia vòng chung kết D2CL Season 5 có thể là một đội tuyển khách mời. Tuy nhiên, danh tính của đội tuyển thứ 4 này hiện chưa được công bố.

Tổng hợp từ wiki.teamliquid.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: