Viễn Chinh Online lên đường về Việt Nam

Trong hàng loạt các thông tin về các trò chơi mới sắp cập bến Việt Nam, GameLandVN tình cờ phát hiện ra một trò chơi nhập vai trực tuyến mang tên Viễn Chinh Online chuẩn bị cập cảng khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Điểm đặc biệt của Viễn Chinh Online thì đây chính là trò chơi cài đặt (client game). Trong “cơn bão” webgame được nhập khẩu liên tục như hiện nay thì việc xuất hiện thông tin về các trò chơi cài đặt đang được khá nhiều game thủ mong chờ. Theo một số trang mạng trong nước đưa tin thì Viễn Chinh Online sẽ ra mắt phiên bản tiếng Việt trong tháng 08/2012 này.

Theo tìm hiểu của GameLandVN, Viễn Chinh Online là MMORPG 2.5D do công ty Glacier (Băng Xuyên) phát triển và ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 04/2010. Glacier được thành lập vào đầu năm 2008, đến tháng 07/2008 công ty này bắt tay vào phát triển sản phẩm đầu tay mang tên Viễn Chinh Online. Sau hai năm phát triển, Viễn Chinh Online được trình làng tại Trung Quốc vào tháng 04/2010 và mang lại cho Glacier khá nhiều giải thưởng danh giá. Phiên bản mới nhất của trò chơi này là Thâm Hải Chi Chiến vừa mới được trình làng vào tháng 03/2012 và nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ.

Viễn Chinh Online lên đường về Việt Nam 1

Viễn Chinh Online có bối cảnh dựa trên những câu chuyện thần thoại của dân gian Trung Quốc. Game có bốn chức nghiệp (lớp nhân vật) chính là Vũ Thánh, Thiên Sư, U Minh và Kiếm Tiên. Mỗi một nhân vật lại có những sở trường và vũ khí nhất định. Khi đạt tới một cấp độ nhất định, người chơi sẽ bắt đầu tu luyện theo hệ thống ngũ hành với năm thuộc tính khác nhau. Qua các hình ảnh giới thiệu trên trang chủ thì Viễn Chinh Online có nền đồ họa tương đối khá. Theo giới thiệu của Glacier, tính năng đặc sắc và ấn tượng nhất trong game chính là hệ thống PK cùng các hiệu ứng về chuyển động, kỹ năng và hình ảnh đặc sắc. Ngoài ra, game cũng có đầy đủ các tính năng như các trò chơi nhập vai trực tuyến khác.

Viễn Chinh Online lên đường về Việt Nam 2

Trong một bài phỏng vấn với giới truyền thông Trung Quốc, đại diện Glacier đã tiết lộ thông tin về việc xuất khẩu trò chơi này ra các nước thuộc khu vực Đông Nam Á, bao gồm cả Việt Nam. Cũng theo lời của vị đại diện này thì các nhà phát hành tại Đài Loan, Việt Nam, Malaysia và Singapore đang liên hệ với Glacier để thỏa thuận bản quyền phát hành Viễn Chinh Online tại các quốc gia trong khu vực.

Viễn Chinh Online lên đường về Việt Nam 3

Ông Giang Khai Đức, phó tổng giám đốc Glacier chia sẻ, thành công lớn nhất của Viễn Chinh Online nằm ở khả năng nghiên cứu và đáp ứng nhu cầu của người chơi. Sự kết hợp của các yếu tố văn hóa trong thần thoại với các tính năng tương tác xã hội đã tạo nên một trò chơi chất lượng cho cộng đồng game thủ. Với những thành công đã đạt được trong nước, Viễn Chinh Online đang có một cơ sở vững chắc để phát triển tại thị trường quốc tế.

Hiện tại, các thông tin về đơn vị phát hành Viễn Chinh Online tại Việt Nam vẫn chưa được công bố. GameLandVN sẽ cập nhật các thông tin về trò chơi này đến với các bạn trong các bản tin tiếp theo, các bạn nhớ chú ý theo dõi thường xuyên nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: