Viễn Chinh Online ra mắt trang chủ chính thức

Vào lúc 14h00 ngày 14/08/2012, nhà phát hành Vikigame đã cho ra mắt trang chủ chính thức của webgame Viễn Chinh Online. Việc ra mắt trang chủ chính thức cho thấy ngày ra mắt của Viễn Chinh Online tại Việt Nam đã không còn xa xôi nữa. Trên trang chủ của Viễn Chinh Online, Vikigame đã cung cấp những thông tin hướng dẫn ban đầu để người chơi có thể tìm hiểu trước khi game ra mắt chính thức. Đồng thời, chức năng đăng ký và tải Sliverlight cũng đã sẵn sàng. Lời khuyên của GameLandVN là các bạn nên thực hiện hai điều này đầu tiên trước khi bắt đầu hành trình khám phá và chinh phục Viễn Chinh Online.

Viễn Chinh Online ra mắt trang chủ chính thức 1

Được biết, Viễn Chinh Online thuộc thể loại webgame chiến thuật thời gian thực. Tham gia game, người chơi sẽ được chứng kiến và thực hiện những yếu tố chiến lược về ngoại giao, phát triển và xâm chiếm lãnh địa độc đáo. Để đạt được mục tiêu bá chủ châu Âu, người chơi không những phải sử dụng trí tuệ phi thường nhằm mang lại lợi ích cho đất nước của mình mà còn có thể cài gián điệp hòng phá hoại từ bên trong.

Không quá xuất sắc về mặt đồ họa nhưng Viễn Chinh Online sẽ mang đến cho người chơi cảm giác chân thực nhất trong quá trình xây dựng đế chế của riêng mình trên nền tảng công nghệ Sliverlight. Tựa game này cũng đang đi vào giai đoạn hoàn chỉnh và có thể ra mắt trong tháng Tám năm nay.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: