Viễn Cổ Cự Long xuất hiện trong Phi Tiên Online

Theo các thông báo mới nhất từ nhà phát hành Koramgame, webgame Phi Tiên Online của hãng này đã kết thúc thành công đợt thử nghiệm đầu tiên và tiến hành reset lại toàn bộ dữ liệu nhân vật của người chơi. Phiên bản open beta của tựa game này sẽ được ra mắt vào lúc 10h00 ngày 05/09/2012.

Viễn Cổ Cự Long xuất hiện trong Phi Tiên Online 1

Một đại diện của Koramgame cho hay, trong phiên bản open beta, Phi Tiên Online sẽ cập nhật thêm phụ bản mới Viễn Cổ Cự Long nhằm thách thức những game thủ có hứng thú đối với thử thách được xem là cực khó này. Viễn Cổ Cự Long là quái vật đã tu luyện ngàn năm, thần lực vô biên, có thể hô phong hoán vũ, hý lộng triều ca. Người có thể hàng phục được con trùm này ngoài việc nhận được cấp bậc danh dự cao nhất, còn được tặng thưởng rương báu ngàn năm quý hiếm.

Viễn Cổ Cự Long xuất hiện trong Phi Tiên Online 2

Trong giai đoạn này, Phi Tiên sẽ tiếp tục giới thiệu các tính năng thú vị của trò chơi, bao gồm tính năng dán cáo thị truy nã. Tính năng này cho phép người chơi khi bị “uất ức” có thể tự tay xả giận bằng cách treo dáng bảng truy nã trên toàn thế giới, để các người chơi khác có thể đồng tâm hợp lực “trả thù” giúp cho chủ nhân. Điều này giúp hạn chế các trường hợp PK vô tội vạ cũng như các vụ tham lam trong việc săn boss. Đây cũng chính là một trong những tính năng mới lạ đáng chú ý của Phi Tiên.

Viễn Cổ Cự Long xuất hiện trong Phi Tiên Online 3

Ngoài ra, Phi Tiên sẽ tiến hành mở cửa tính năng kết hôn trong phiên bản open beta này. Cặp đôi kết hôn sau khi làm đủ các thủ tục “nhất bái thiên địa, nhị bái cao đường, phu thê giao bái” sẽ cùng cưỡi Phượng Hoàng để nhận lời chúc phúc từ Lạc Thủy Thành Chủ, khách mời tham gia nhận được lễ bao lì xì cùng các vật phẩm may mắn khác. Cũng trong lần ra mắt phiên bản open beta này, Koramgame còn dành tặng chuỗi 15 sự kiện lớn nhỏ nhằm tri ân game thủ với các phần quà giá trị cùng giftcode Thượng Vũ hấp dẫn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: