Việt Nam bị loại khỏi DotA 2 The Asia từ ngày đầu

Như các bạn cũng đã biết, DotA 2 The Asia là giải đấu DotA 2 quốc tế cuối cùng trong năm 2012 tại Malaysia trong hai ngày 22/12 và 23/12/2012 vừa qua. Như chúng tôi đã đưa tin, đại diện Việt Nam, đội 1st.VN|HCMA nằm trong bảng A với các đối thủ sừng sỏ trong khu vực là LGD Gaming (Trung Quốc), MUFC (Malaysia), Natural 9 (Australia), RevivaL (Brunei) và Elunes (Ấn Độ).

Việt Nam bị loại khỏi DotA 2 The Asia từ ngày đầu 1

Trong ngày thi đấu đầu tiên, các chàng trai của chúng ta đã có hai trận thắng trước hai đội đến từ Ấn Độ và Brunei là Elunes và RevivaL và chỉ chịu thua trước các các gã khổng lồ như MuFC, LGD Gaming và Natural 9. Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, đội tuyển 1st.VN|HCMA có được 6 điểm, đứng vị trí thứ 4 bảng A và từ giã cuộc chơi DotA 2 The Asia.

Việt Nam bị loại khỏi DotA 2 The Asia từ ngày đầu 2

Theo các nhận xét từ Rapture Gaming, tuy thất bại, nhưng 1st.VN|HCMA đã không làm thất vọng fan hâm mộ của mình tại nước nhà bằng lối chơi rất thuyết phục. Đây có thể được xem là một bước tiến cho cộng đồng DotA 2 Việt Nam và tạo tiền đề cho sự phát triển của cộng đồng sau này.

Việt Nam bị loại khỏi DotA 2 The Asia từ ngày đầu 3

Trong ngày thi đấu thứ hai, LGD Gaming đã chứng tỏ trình độ vượt trội và lên ngôi vô địch DotA 2 The Asia 2012 thuyết phục bằng chiến thắng 2 – 0 trước đối thủ Malaysia MUFC. Với chức vô địch này LGD Gaming đem về 15.000 USD trong khi đội hạng nhì MUFC “cá kiếm” được 9.000 USD. Một đội tuyển khác của Malaysia là Orange Esports về vị trí thứ ba chung cuộc với giải thưởng là 6.000 USD.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: