Việt Nam có đại diện tham dự vòng loại Manila Major

Theo tin mới cập nhật, vòng sơ loại khu vực Đông Nam Á của giải đấu The Manila Major 2016 đã kết thúc vào tối hôm qua (02/05/2016) với chiến thắng thuộc về đội tuyển Dota 2 Next Generation đến từ Việt Nam. Với chiến thắng 2-0 trước Mineski-X, Next Generation giành vé tham dự vòng loại khu vực Đông Nam Á của The Manila Major 2016. Cùng vượt qua vòng sơ loại khu vực Đông Nam Á như Next Generation còn có TNC Gaming.

Next Generation khởi đầu vòng loại The Manila Major 2016 tại bảng B cùng với Mineski, Orange Taring, Warriors Gaming Unity và Acion Arena. TNC Gaming khởi đầu tại bảng A với Rave, Signature Trust, Execration và The Mongolz.

Lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham dự vòng loại một giải đấu lớn như The Manila Major 2016. Ảnh: Wykrhm Reddy

Lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham dự vòng loại một giải đấu lớn như The Manila Major 2016. Ảnh: Wykrhm Reddy

Tại vòng bảng, các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt theo thể thức BO2. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành vé tham gia vòng chung kết. Vòng chung kết vòng loại khu vực sẽ diễn ra theo thể thức nhánh thắng nhánh thua. Tất cả các trận đấu đều diễn ra theo thể thức BO3, riêng trận chung kết sẽ diễn ra theo thể thức BO5.

Tại khu vực Châu Âu, hai đội vượt qua vòng sơ loại là Kaipi và Rebels. Kaipi được xếp vào bảng A cùng với Team Empire, No Diggity, Polarity và Power Rangers. Rebels được xếp vào bảng B cùng với Vega Squadron, Virtus.pro, Team Spirit và Ad Finem.

Lịch thi đấu vòng bảng vòng loại khu vực The Manila Major 2016. Ảnh:

Lịch thi đấu vòng bảng vòng loại khu vực The Manila Major 2016. Ảnh: Wykrhm Reddy

Vici Gaming và Newbee Young là hai đội tuyển Dota 2 vượt qua vòng sơ loại khu vực Trung Quốc. Vici Gaming sẽ tranh vé đi Manila từ bảng A cùng với EHOME, CDEC Gaming, iG Vitality và FTD Club B. Newbee Young được xếp vào bảng B cùng với Newbee, CDEC Youth, Invictus Gaming và TongFu.

Hai đội vượt qua vòng sơ loại khu vực Châu Mỹ là Dragneel và FDL. Dragneel được xếp vào bảng A cùng với Shazam, Team Freedom, Kingdom Dota và Not Today. Bảng B của vòng loại khu vực Châu Mỹ có sự góp mặt của Digital Chaos, Enemy, Infamous, EverNovaS và FDL.

Kết quả của vòng loại khu vực giải đấu The Manila Major 2016 sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin Dota 2 sắp tới. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: