Việt Nam giành giải ba DDTank World Championship

Sau hai ngày thi đấu đầy căng thẳng, đội tuyển Gunny Việt Nam đã xuất sắc đạt hạng ba nội dung thi đấu cá nhân tại giải DDTank World Championship 2012 (giải vô địch Gunny thế giới 2012). Đây được xem là thành tích đáng tự hào của game thủ Việt Nam tại một đấu trường mang tầm cỡ quốc tế.

DDTank World Championship 2012 bắt đầu vào lúc 13h00 ngày 18/05/2012 với hạng mục thi đấu cá nhân (1vs1). Các thành viên đội tuyển Gunny Việt Nam đã có bước khởi đầu rất ấn tượng khi cả Nguyễn Thành Công, Phan Sĩ Nhật Quang và Phạm Trung Dũng đều giành chiến thắng ở các trận đấu đầu tiên.

Việt Nam giành giải ba DDTank World Championship 1

Đạt 5 điểm sau sáu trận đấu, Thành Công là người đầu tiên lọt vào vòng tứ kết với vị trí nhất bảng D. Nối tiếp thành công đó, Nhật Quang cũng toàn thắng cả 6 trận, đứng nhất bảng C để giành quyền vào tứ kết. Thật không may khi tại bảng B, Trung Dũng có đến 2 tuyển thủ khác cùng đạt 6 điểm sau 6 trận đấu nên Dũng phải thi đấu tiếp hiệp phụ. Do tâm lý thi đấu chưa ổn định nên Dũng đã “sảy chân” trước 2 đối thủ Trung Quốc và lỡ bước vào vòng tứ kết.

Bước sang vòng tứ kết, 2 thành viên đội tuyển Gunny Việt Nam còn lại là Thành Công và Nhật Quang đều hết sức tự tin và bản lĩnh khi vượt qua các đối thủ quốc tế khác để tiếp tục góp mặt ở vòng bán kết. Đối với hạng mục thi đấu tổ đội thì đội tuyển cũng đã có trận thắng đầu tiên trước đội tuyển Trung Quốc trong ngày 18/05/2012.

Việt Nam giành giải ba DDTank World Championship 2

Ngày thi đấu thứ 2 (19/05/2012), các game thủ Gunny Việt tiếp tục thi đấu ở nội dung tổ đội. Thật không may khi đội tuyển chưa thể ghi điểm trước các đại diện từ Mỹ, Malaysia và dừng chân tại vòng tứ kết.

Sang buổi chiều cùng ngày, đội tuyển đã có những trận đấu quyết định trong vòng tứ kết nội dung thi đấu cá nhân. Dù đã thi đấu hết sức cố gắng nhưng trước lợi thế sân nhà và lực lượng thi đấu áp đảo từ phía Trung Quốc, các thành viên đội Việt Nam đành dừng bước tại vị trí hạng ba chung cuộc.

Có thể nói trong giải đấu lần này, dù thành tích chưa được như mong đợi nhưng sự thể hiện của các tuyển thủ Gunny Việt Nam vẫn đáng được ghi nhận và trân trọng. Các bạn đã cố gắng hết sức mình trong mỗi trận đấu. Ngoài ra các bạn cũng đã thể hiện được trong mắt bạn bè quốc tế hình ảnh những game thủ Việt đầy tự tin, bản lĩnh và kỹ thuật bắn vô cùng đáng nể. Kết quả của đoàn Việt Nam tại mùa giải năm nay sẽ là tiền đề vững chắc để Gunny Việt Nam tích lũy kinh nghiệm tiếp tục tham gia các giải đấu lớn khác của khu vực và thế giới trong thời gian sắp tới.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: