Việt Nam sẽ có đại diện tham dự CIC 2015

Theo các thông tin mà công ty Cubinet Interactive mới công bố, giải đấu Cubinet International Competition (CIC) 2015 dành cho cộng đồng người chơi Cửu Âm Chân Kinh tại Đông Nam Á sẽ có sự tham gia của các game thủ đến từ Thái Lan, Malaysia, Singapore, Philippines, Việt Nam, Indonesia và Campuchia.

Nếu bạn chưa biết, CIC một trong hai giải đấu PvP danh giá nhất dành cho cộng đồng người chơi Cửu Âm Chân Kinh tại khu vực Đông Nam Á bên cạnh giải vô địch thế giới Wulin Annual Competition (WAC) do Snail Game tổ chức.

CIC 2015

Việt Nam từng có đại diện tham dự WAC 2013, WAC 2014 và CIC 2014 nhưng chưa đạt được thành tích cao. Thành tích đáng chú ý nhất của các game thủ Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam trên đấu trường quốc tế là thành tích lọt vào danh sách 16 tuyển thủ mạnh nhất tại WAC 2014. Hi vọng các game thủ của chúng ta sẽ có kết quả khả quan hơn tại CIC 2015 và WAC 2015 sắp diễn ra.

Các bạn quan tâm tới các giải đấu sắp diễn ra dành cho cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam có thể tham khảo tại website cuuam.gosu.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: