Vietnam Esports ra mắt giải đấu bán chuyên VEL

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được từ Vietnam Esports, nhà phát hành sẽ khởi động một giải đấu mới dành cho cộng đồng người chơi FIFA Online 3 tại Việt Nam mang tên Vietnam Esports League. Vietnam Esports League sẽ diễn ra vào ngày 26/04/2014 tới đây với sự tham gia của các nhà vô địch Gcafe Cup được tổ chức trong tháng Hai và tháng Ba vừa qua.

Vietnam Esports ra mắt giải đấu bán chuyên VEL 1

Thông báo của Vietnam Esports cho hay, Vietnam Esports League là bước đệm để các game thủ FIFA Online 3 có thể thăng hạng lên giải chuyên nghiệp Super League Summer 2014. Vietnam Esports League có hai thể thức thi đấu là cá nhân và đồng đội. Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu này là hơn 40 triệu đồng, bao gồm cả tiền mặt và vật phẩm trong FIFA Online 3.

Cả hai thể thức thi đấu của Vietnam Esports League đều sẽ chia ra 4 nhánh và đấu vòng loại trước. Các game thủ lọt vào vòng chung kết cá nhân sẽ thi đấu với những game thủ đứng cuối bảng xếp hạng Super League Spring 2014 để tranh vé tham gia Super League Summer 2014. Đối với thể thức đồng đội, 4 đội vô địch 4 nhánh sẽ thi đấu với 4 đội đứng cuối bảng Super League Spring 2014 để giành vé lên chuyên.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Vietnam Esports League có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: