Vietnam Esports tung đòn hiểm “giết” dân cày FIFA Online 3

Vào sáng nay (20/04/2016), Vietnam Esports đã tung ra một bản cập nhật mới nhằm hạn chế dân cày EP trong trò chơi trực tuyến FIFA Online 3. Theo đó, bản cập nhật mới vừa ra mắt đã giới hạn số lượng sử dụng thẻ Mô phỏng (Simulation Card) tối đa là 70 thẻ/ngày thay vì 500 thẻ/tuần như trước đây. Đồng thời, việc xóa huấn luyện viên sẽ cần 1 tuần để hoàn tất thay vì 3 ngày như trước đây.

Theo nhiều người chơi FIFA Online 3, bản cập nhật mới của FIFA Online 3 trong sáng nay là đòn hiểm của Vietnam Esports nhắm vào “dân cày” EP trong FIFA Online 3, đặc biệt là những người sử dụng phần mềm auto FOT. Trước đây, Vietnam Esports cũng từng đưa ra các biện pháp nhằm hạn chế việc cày EP trong FIFA Online 3 phiên bản New Engine bằng cách giới hạn sử dụng thẻ mô phỏng từ 1000 thẻ/tuần xuống 500 thẻ/tuần và chỉnh sửa tỉ lệ ra thẻ mô phòng từ hộp xanh lá cây. Tuy nhiên, các động thái này vẫn không thể làm hạ nhiệt thị trường chuyển nhượng trong FIFA Online 3 và tình trạng lạm phát EP.

Vietnam Esports tung đòn hiểm giết dân cày FIFA Online 3

Hi vọng rằng bản cập nhật mới của FIFA Online 3 sẽ đưa trò chơi này trở lại đúng nghĩa là một trò chơi chiến thuật và người chiến thắng là người có kĩ năng điều khiển cầu thủ cũng như xây dựng chiến thuật thi đấu tốt hơn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: