VLMP: Hé lộ phần thưởng Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 9

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 9 của Võ Lâm Miễn Phí sẽ được bổ sung hai phần thưởng mới chưa từng xuất hiện trong các mùa giải trước đây. Cụ thể, hai phần thưởng mới dành riêng cho mùa giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 9 mới được công bố là Long Tương Chi Lân và Phi Phong Khấp Thần.

131206_gamelandvn_volammienphi01

Giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 9 được chia thành hai hạng giải là Chí Tôn và Kiêu Hùng. Người chơi thi đấu với phương thức bảo vệ nguyên soái. Chiến trường Tống Kim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những pha giao tranh rực lửa và hấp dẫn.
Tùy thuộc vào hạng giải và thứ hạng đạt được mà các bang hội sẽ nhận được những phần thưởng khác nhau. Ngoài hai phần thưởng mới là Long Tương Chi Lân và Phi Phong Khấp Thần thì các bang hội giành được các vị trí cao tại giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 9 còn có cơ hội nhận được trang bị Hắc Thần Chí Tôn, Lạc Tiễn và Kiêu Hùng, Hãn Huyết Long Câu, Bạch Hổ Chi Bảo Phi Phong Phệ Quang cấp 7,…

Các trận đấu thuộc vòng bảng của giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 9 sẽ được khởi tranh vào ngày 07/12/2013 tới đây. Các bạn quan tâm tới giải đấu này có thể tham khảo các thông tin chi tiết hơn tại website volammienphi.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: