VLTK 3: Cận cảnh môn phái mới Thương Vân

Như GameLandVN đã từng giới thiệu trước đây, Thương Vân là môn phái thứ 11 của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 mới xuất hiện trong phiên bản Thương Tuyết Long Thành vừa ra mắt tại Trung Quốc. Tương tự như Thiên Sách Phủ, Thương Vân cũng là một doanh trại quân đội với vũ khí sở trường là đao và khiên. Theo giới thiệu của Kingsoft, công ty này đã mất khoảng 2 năm để phát triển Thương Vân và các nội dung mới cho phiên bản Thương Tuyết Long Thành.

Tạo hình nhân vật

Khác biệt với đa số môn phái còn lại trong Võ Lâm Truyền Kỳ, Thương Vân là một trong số ít các môn phái mà người chơi có thể lựa chọn 4 kiểu tạo hình nhân vật (nam, nữ, loli và shota).

Giai đoạn tân thủ

Trong phiên bản mới Thương Tuyết Long Thành, Kingsoft đã điều chỉnh lại giai đoạn tân thủ của người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 3. Người chơi có thể đạt cấp 15 ngay từ Đạo Hương Thôn và được chuyển thẳng tới môn phái lựa chọn từ khi tạo nhân vật sau khi hoàn tất chuỗi nhiệm vụ tân thủ tại Đạo Hương Thôn. Đạo Hương Thôn trong phiên bản Thương Tuyết Long Thành cũng có nhiều thay đổi về phong cảnh, các đoạn phim cắt cảnh cũng được nâng cấp và làm mới.

Cũng trong phiên bản mới Thương Tuyết Long Thành, Kingsoft cập nhật thêm một mũi tên chỉ đường ngay trên đầu nhân vật giúp người chơi mới có thể thực hiện nhiệm vụ một cách dễ dàng hơn. Có một thay đổi khá khó chịu khiến người viết khá khó chịu là phím tắt ~ dùng để thi triển tổ hợp kĩ năng do người chơi lựa chọn đã được chuyển thành phím F.

Gia nhập Thương Vân

Tổng hành dinh của Thương Vân đặt tại Nhạn Môn Quan. Ngay sau khi kết thúc giai đoạn tân thủ ở Đạo Hương Thôn, người chơi sẽ được chuyển thẳng lên Nhạn Môn Quan để gia nhập Thương Vân. Ấn tượng lớn nhất khi người viết mới được chuyển đến Nhạn Môn Quan là tuyết bay đầy trời trong một khung cảnh vô cùng hùng vĩ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: