VLTK 3 sắp có tính năng chụp ảnh tự sướng

Hồi đầu tháng 04/2015, ông Quách Vỹ Vỹ, Phó Tổng Giám đốc Kingsoft đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị liên quan đến trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ 3 khi trả lời phỏng vấn với trang tin 17173. Cụ thể, ông Quách Vỹ Vỹ đã chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến phiên bản Hiệp Nghĩa Càn Khôn sẽ được trình làng tại Trung Quốc vào cuối tháng Tư này.

Phiên bản Hiệp Nghĩa Càn Khôn sẽ ra mắt vào cuối tháng Tư sẽ bổ sung thêm hàng loạt nội dung mới cho Võ Lâm Truyền Kỳ 3 như nhân vật shota Thiên Sách, hệ thống nuôi dưỡng thú nuôi, hệ thống sư đồ… Nhiệm vụ chính của phiên bản Hiệp Nghĩa Càn Khôn là cải thiện trải nghiệm của người chơi và giúp Võ Lâm Truyền Kỳ 3 trở nên dễ chơi hơn. Chất lượng đồ họa, hiệu ứng âm nhạc và lối chơi của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 đều có những thay đổi về chất giúp mang lại nhiều cảm xúc cho những người yêu thích trò chơi trực tuyến này.

150417_gamelandvn_volamtruyenky01

Tính năng đáng chú ý nhất của phiên bản Hiệp Nghĩa Càn Khôn là tính năng chụp ảnh tự sướng mang tên Huyễn Kính Vân Đồ. Ông Quách Vỹ Vỹ cho biết, Huyễn Kính Vân Đồ có kỹ thuật tương tự công nghệ PureView của Nokia giúp Võ Lâm Truyền Kỳ 3 hiển thị được chất lượng siêu nét 4K.

150417_gamelandvn_volamtruyenky02

Sau khi khởi động tính năng Huyễn Kính Vân Đồ, người chơi sẽ được chuyển sang giao diện quay phim. Ngoài việc ngoài việc không hạn chế các thao tác di chuyển, khinh công và sử dụng vật phẩm, người chơi còn có thể thay đổi động tác biểu cảm của nhân vật để có được những hình ảnh đẹp nhất. Người chơi có thể tự do di chuyển ống kính để có được những góc chụp ưng ý nhất. Chẳng hạn, bạn có thể kéo thấp ống kính để thấy được đôi chân dài miên man của nhân vật hay nâng cao ống kính thấy được toàn cảnh.

150417_gamelandvn_volamtruyenky03

Ngoài ra, Kingsoft sẽ tiếp tục đảm bảo môi trường cân bằng trong Võ Lâm Truyền Kỳ 3 bằng việc ngăn chặn các phần mềm tự động chiến đấu trong chiến trường và các plugin phi pháp.

150417_gamelandvn_volamtruyenky05

Cốt truyện của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 trong phiên bản Hiệp Nghĩa Càn Khôn cũng được thay đổi. Thông qua bối cảnh mới là trận chiến Thái Nguyên, cốt truyện của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 cũng sẽ từ chiến loạn trở về trong giang hồ bao la với chủ đề Cửu Thiên. Số kiếp của Kiến Ninh Vương Lý Đàm sẽ được lật lại trong phiên bản Hiệp Nghĩa Càn Khôn.

150417_gamelandvn_volamtruyenky04

Theo giới thiệu của ông Quách Vỹ Vỹ, phiên bản Hiệp Nghĩa Càn Khôn sẽ có không có môn phái mới cũng như mở giới hạn cấp độ nhân vật. Ông Quách Vỹ Vỹ chia sẻ thêm, môn phái thứ 12 của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 là một trong những thế lực hàng đầu sớm nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 3.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: