VNG chính thức khởi động giải đấu Siêu Cúp Gunny

Với mong muốn tạo một sân chơi thường xuyên, dành riêng cho các game thủ Gunny, nhà phát hành VNG đã mở ra một giải đấu hoàn toàn mới mang tên “Siêu Cúp Gunny”. Đây là giải đấu online sẽ được tổ chức định kỳ hai tháng một lần với gói phần thưởng giá trị nhất Gunny từ trước tới nay. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 29/03/2012 đến ngày 29/04/2012.

VNG chính thức khởi động giải đấu Siêu Cúp Gunny 1

Theo đó, các game thủ Gunny có cấp độ nhân vật từ 35 trở lên có thể đăng ký tham gia giải đấu từ ngày 29/03/2012. Đặc biệt, giải đấu sẽ không giới hạn số lượng game thủ tham gia cũng như trang đăng ký sẽ luôn mở trong suốt quá trình giải đấu diễn ra, do đó các game thủ chưa đạt tới 35 vẫn có thể luyện cấp nhân vật của mình lên đủ cấp 35 để tham gia hợp lệ.

Các game thủ có thể tham gia thi đấu theo hai hình thức tự do (1vs1) và guild chiến (2vs2, 3vs3, 4vs4). Với mỗi trận đấu thắng, hệ thống sẽ tự tính điểm tương ứng theo từng hình thức mà người chơi đã chọn. Tính đến hết ngày 29/04/2012, game thủ nào chiến đấu và tích được số điểm cao nhất sẽ dành được chiến thắng. Tuy nhiên, các game thủ phải tham gia chiến đấu theo chế độ “liên server” thì mới được tính điểm.

VNG chính thức khởi động giải đấu Siêu Cúp Gunny 2

Trong trường hợp thi đấu guild chiến mà một trong những thành viên khác trong đội không thỏa mãn điều kiện giải đấu (không đủ cấp 35 hoặc chưa đăng ký thi đấu) thì những thành viên này sẽ không được tính điểm. Tuy nhiên thành viên nào đủ điều kiện thi đấu thì vẫn được tính điểm theo tiêu chuẩn đấu đội.

So với giải đấu Gunny Asian Championship vừa diễn ra, Siêu Cúp Gunny có phần dễ dàng hơn ở khâu đăng ký tham gia. Các game thủ chỉ cần thi đấu online, không bị hạn chế về khoảng cách địa lý. Đặc biệt, các game thủ có thể sử dụng chính nhân vật của mình với mọi trang bị, đạo cụ theo ý muốn cùng với các chức năng của game bao gồm: kỹ năng guild, hệ thống tu luyện, khảm nạm, cường hóa,… đều không bị giới hạn.

Bên cạnh cách thi đấu thoáng và hệ thống đăng ký luôn rộng mở thì giải đấu Siêu Cúp Gunny còn đặc biệt thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ bởi gói phần thưởng giá trị nhất từ trước tới nay. Trong đó có Hoàng Long Khôi và Hoàng Long Thần Kim Giáp là hai món vật phẩm mới nhất do đội ngũ vận hành Gunny tại Việt Nam tự thiết kế với chỉ số cực “khủng”. Theo đại diện VNG, bộ giáp này được thiết kế riêng cho giải đấu lần này và chỉ có một bộ duy nhất.

Thông tin chi tiết về giải đấu Siêu Cúp Gunny, các bạn game thủ quan tâm có thể xem tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: