VNG chuẩn bị phát hành webgame mới Ngọa Long

Theo các thông tin mới được các trang mạng trong nước chia sẻ, VNG chuẩn bị phát hành một webgame mới mang tên Ngọa Long. Được biết, Ngọa Long có tên gốc là Ngọa Long Ngâm do công ty Uqee có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc phát triển. Phiên bản Việt Nam do Tencent Games hợp tác phát hành cùng VNG.

VNG chuẩn bị phát hành webgame mới Ngọa Long 1

Được biết, Ngọa Long là webgame chiến thuật thời thực lấy đề tài quốc chiến hỗn loạn của thời kỳ Tam Quốc trong lịch sử Trung Quốc. Về mặt gameplay, Ngọa Long có khá nhiều điểm tương đồng với webgame Tam Quốc Truyền Kỳ đang được phát hành tại Việt Nam. Tuy nhiên, trò chơi này có nhiều cải tiến về mặt nội dung, hình ảnh nhằm đem lại những nét đột phá so với các sản phẩm cùng thể loại.

VNG chuẩn bị phát hành webgame mới Ngọa Long 2

Theo nguồn tin riêng của GameLandVN, Ngọa Long hiện đã hoàn tất giai đoạn dịch thuật và đang được VNG tiến hành thử nghiệm nội bộ. Theo trang mạng Game Thủ đưa tin, Ngọa Long được VNG dự kiến phát hành vào cuối tháng 11/2011. Tuy nhiên, điều này có vẻ không thực tế lắm bởi các webgame dạng này vẫn chưa được Bộ TT-TT cấp phép. Nhiều khả năng, trò chơi này sẽ tiến hành một đợt thử nghiệm ngắn vào cuối tháng này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Trần Hoàng Chiến

có vẻ giống tamquoctruyenky nhỉ

Phan Thanh Liem

cho em 1 gifl code đi anh.

email của em là thanhliem_ODA@yahoo.com

em bận đi làm nhưng muốn chơi game.
mong anh giúp em

Comments are closed.