VNG công bố ngày thử nghiệm webgame Ngọa Long

Vào lúc 14h00 ngày 23/11/2011, công ty VNG đã cho ra mắt trang giới thiệu chính thức của webgame Ngọa Long. Theo các thông tin đăng tải trên trang giới thiệu, Ngọa Long sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta vào ngày 30/11/2011 tới đây. Được biết, đây là webgame chiến thuật mang bối cảnh Tam Quốc do công ty Uqee (Trung Quốc) phát triển, Tencent Games kết hợp với VNG phát hành tại Việt Nam.

VNG công bố ngày thử nghiệm webgame Ngọa Long 1

Vào game, người chơi sẽ hóa thân thành một trong bảy chư hầu để tham gia vào các trận đánh nhằm thống nhất thiên hạ. Trên nền đồ họa 2D sắc nét, Ngọa Long rất dễ chơi và không đòi hỏi cài đặt hay các thao tác phức tạp, người chơi chỉ cần sử dụng con chuột để điều binh khiển tướng. Để phát triển thành trì và nâng cao sức mạnh, người chơi cần nâng cấp các kiến trúc trong thành, điều phối các hoạt động dân cư và đặc biệt nhất là tham gia chiến đấu chống giặc. Khi đã mạnh mẽ hơn, người chơi có thể tiến hành các cuộc chiến tranh với người chơi khác để thôn tính làm thuộc địa.

Game đòi hỏi người chơi phải đưa ra những chiến thuật trong việc bày binh bố trận, đồng thời phải tính toán điểm mạnh, điểm yếu của các võ tướng và vũ khí đi kèm nhằm phát huy tối đa sức mạnh tấn công và phòng thủ để giành chiến thắng.

So với các game có bối cảnh Tam Quốc trên thị trường trước đây, Ngọa Long khác biệt hơn hẳn bởi đồ họa sắc nét, hiệu ứng các trận đánh đẹp, đề cao tính chiến thuật và sử dụng binh tướng, hệ thống đấu lôi đài giữa các tướng với nhau, hệ thống tháp thí luyện 40 tầng dùng để chinh phục các vị tướng mạnh mẽ nhất.

Một số hình ảnh về webgame Ngọa Long:

VNG công bố ngày thử nghiệm webgame Ngọa Long 2
VNG công bố ngày thử nghiệm webgame Ngọa Long 3
VNG công bố ngày thử nghiệm webgame Ngọa Long 4
VNG công bố ngày thử nghiệm webgame Ngọa Long 5
VNG công bố ngày thử nghiệm webgame Ngọa Long 6
VNG công bố ngày thử nghiệm webgame Ngọa Long 7
VNG công bố ngày thử nghiệm webgame Ngọa Long 8
VNG công bố ngày thử nghiệm webgame Ngọa Long 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: