VNG ra mắt ứng dụng “độc” Ngọa Long PK

Không đòi hỏi cao về cấu hình máy, cách chơi vô cùng đơn giản, phù hợp với tất cả đối tượng game thủ và đặc biệt là khả năng loại bỏ stress nhanh chóng, Pikachu đã trở một trong những minigame kinh điển được nhiều game thủ biết đến từ khi mới làm quen với máy tính. Với mong muốn đem lại cho game thủ một món quà bất ngờ và cũng để giải tỏa “cơn khát” giftcode Ngọa Long, nhà phát hành VNG đã ra mắt phiên bản Pikachu đặc biệt với tên gọi Ngọa Long PK.

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa một minigame giải trí kinh điển và webgame chiến thuật đặc sắc đang rất thành công tại Việt Nam, Ngọa Long PK sử dụng hình ảnh về các binh chủng quen thuộc như Kim Thương, Đằng Giáp, Hỏa Ngưu… hay các danh tướng Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi… nổi tiếng Tam Quốc để chia làm 48 cặp hình giống nhau được sắp xếp ngẫu nhiên. Nhiệm vụ của người là tìm và nối các cặp hình với nhau sao cho đường nối không quá hai lần gấp khúc hoặc bị cản bởi hình thứ ba trong khoảng thời gian quy định.

VNG ra mắt ứng dụng “độc” Ngọa Long PK 1

Ngọa Long PK gồm 10 cấp độ với mức thử thách tăng dần. Khi vượt qua cấp độ 5 và 10, game thủ sẽ nhận được code có giá trị lần lượt 3.000.000 bạc, 20.000 chiến công và 5.000.000 bạc và 150.000 chiến công tương ứng với thành tích mà người chơi đạt được. Vì số lượng giftcode có hạn nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn quy định. Tuy nhiên, game thủ vẫn có thể thưởng thức Ngọa Long PK thông qua fanpage Zing Me Ngọa Long.

Với cách chơi đơn giản của một game giải trí kinh điển và sức hút từ một trong những webgame chiến thuật hiện đang rất thành công tại thị trường Việt Nam, hiện tại Ngọa Long PK đã thu hút hơn 40.000 game thủ sử dụng và con số này đang tăng lên nhanh chóng. Có thể thấy, qua sự thành công của ứng dụng Ngọa Long PK, webgame chiến thuật Ngọa Long cũng đã khẳng định cho mình một vị thế vững chắc trong lòng cộng đồng game thủ yêu thích thể loại chiến thuật.

Các bạn game thủ có thể thử sức với ứng dụng Ngọa Long PK tại gameapp.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: