VNG tổ chức offline cho game thủ chơi thử Gunny II

Nhằm chuẩn bị cho đợt ra mắt Gunny II sắp tới, nhà phát hành VNG sẽ tổ chức một buổi offline chơi thử Gunny II vào ngày 19/08/2012 tới đây. Địa điểm tổ chức buổi offline này là Tầng 3, Tòa nhà Flemington (Số 182, Lê Đại Hành, Quận 11, TP.HCM). Với chủ đề “Hot Offline Gunny II”, buổi họp mặt này hứa hẹn sẽ là một địa điểm thú vị cho các game thủ thích giao lưu, gặp gỡ và mong muốn trải nghiệm trước Gunny II.

VNG tổ chức offline cho game thủ chơi thử Gunny II 1

Đến với buổi offline, các bạn sẽ trở thành một trong những game thủ đầu tiên được “sờ tận tay” Gunny II tại Việt Nam. Và để tạo điều kiện cho tất cả game thủ đều có cơ hội tham gia buổi offline này, VNG sẽ mở cửa tự do trong suốt ngày 19/08/2012, đồng thời chia thành 4 múi giờ để game thủ chọn lựa thời điểm tham gia thích hợp. Buổi sáng sẽ bắt đầu từ 8h00 -10h00 và 10h00 – 12h00, buổi chiều từ 1h00 – 3h00 và 3h00 – 5h00.

Bên cạnh đó, để các game thủ thuận tiện và có thể trải nghiệm trọn vẹn những cập nhật mới nhất trong Gunny II, Ban tổ chức sẽ chia điểm tham quan làm 4 khu vực chính là: Nông trại, Đấu trường, Ải viễn chinh và Quảng trường. Tương ứng với mỗi khu vực, các bạn sẽ có dịp chơi thử trước các cập nhật quan trọng nhất trong phiên bản Gunny II sắp ra mắt tới đây.

VNG tổ chức offline cho game thủ chơi thử Gunny II 2

Tại khu vực Nông trại, người chơi sẽ được tham gia đầy đủ các tính năng về thú cưng như nhận thú cưng, trồng cây, thu hoạch, chế biến thức ăn, cho thú cưng ăn… Với khu vực Đấu trường, các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chiến đấu cùng thú cưng 5 sao – một loại thú cưng cực hiếm trong Gunny II. Khu vực Ải viễn chinh sẽ là điểm hẹn cho những bạn thích khám phá phó bản mới và chắc hẳn đây sẽ là khu vực thách thức game thủ nhất, thay vì chạm mặt và tập trung hạ gục một con boss như trước đây thì nay các game thủ sẽ phải đánh hạ hai chú boss khủng cùng một lúc.

Sau khi tham quan hết ba khu vực trên, game thủ có thể đến sân khấu chính – Quảng trường – để giao lưu cùng các cao thủ và Ban điều hành Gunny Online. Tại đây các bạn sẽ được Ban điều hành Gunny Online sẽ chia sẻ toàn bộ những thông tin có liên quan đến Gunny II cũng như giải đáp mọi thắc mắc của game thủ về phiên bản hấp dẫn này. Đồng thời thưởng thức các tiết mục văn nghệ nhảy múa, tham gia những trò chơi vui nhộn và nhận về nhiều quà tặng dễ thương cùng nhiều giftcode giá trị.

Đặc biệt tại khu vực sân khấu chính, các bạn sẽ còn có cơ hội giao lưu thi đấu cùng một số cao thủ có tên tuổi trong Gunny Online. Trong đó có Vinyl và Conan SSC, hai gương mặt quen thuộc đã giành giải vô địch Gunny châu Á 2012 vừa qua.

Sau buổi offline tại TP.HCM thì gà vàng Gunny sẽ tiếp tục Bắc tiến để làm buổi offline tại thủ đô Hà Nội vào ngày 26/08/2012. Và dự kiến, ngày 09/09/2012 sẽ làm đồng loạt tại Đà Nẵng và Cần Thơ. Theo lịch trình này thì các bạn game thủ ở ba miền đều sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng nhau và được giải đáp tất cả các thắc mắc về Gunny II.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: