VNG xác nhận phát hành VLTK 3 tại Việt Nam

Sau gần bảy năm có mặt tại thị trường Việt Nam, phiên bản 2D của Võ Lâm Truyền Kỳ đã là một thương hiệu vững chắc và được nhiều người ưu ái đặt biệt danh “trưởng lão”. Sắp tới đây, tựa game này sẽ chính thức ra mắt phiên bản mới dưới định dạng 3D (VLTK 3) hứa hẹn sẽ làm nức lòng những game thủ yêu thích dòng game kiếm hiệp.

Kế thừa những tinh hoa, đặc sắc từ các phiên bản 2D – 2.5D, VLTK 3 được xem là phiên bản hoàn hảo và vượt trội nhất trong dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên của nhà sản xuất Kingsoft. Ngoài nội dung kiếm hiệp đặc trưng, VLTK 3 còn được Kingsoft xây dựng dựa trên công nghệ tự phát triển kết hợp cùng các kỹ thuật hiện đại như: Physx Accelerator, Nvidia CUDA,… Trải qua gần sáu năm xây dựng và phát triển, VLTK 3 đã ra mắt cộng đồng người chơi tại Trung Quốc vào năm 2009 và đến nay đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình sang thị trường Đài Loan và Hàn Quốc.

VNG xác nhận phát hành VLTK 3 tại Việt Nam 1

Ông Trần Vũ Quân, Đại diện cho nhóm vận hành và phát triển VLTK 3 tại Trung Quốc cho biết thêm: “Phiên bản VLTK 3 lấy bối cảnh xuyên suốt thời đại nhà Đường với sự góp mặt của sáu môn phái chính là Thuần Dương, Vạn Hoa, Thiên Sách, Thất Tú, Thiếu Lâm và Tàng Kiếm. Đây là phiên bản tâm huyết nhất của Kingsoft với kinh phí đầu tư hơn 100 triệu nhân dân tệ (trên 300 tỷ đồng). Bên cạnh nội dung game hấp dẫn, phiên bản 3D đặc biệt này còn mở ra cho người chơi cả một thế giới võ hiệp thực thụ, sống động và hoàn mỹ”.

Trước khi VLTK 3 thật sự đến tay cộng đồng, nhà phát hành VNG đã xây dựng hai fanpage dành cho cộng đồng yêu thích dòng game này trên mạng xã hội Zing Me và Facebook. Theo một đại diện từ VNG, các fanpage này sẽ là nơi cung cấp rất nhiều thông tin, hướng dẫn có liên quan đến VLTK 3. Đây cũng là cầu nối để VNG lắng nghe, ghi nhận ý kiến, mong muốn của cộng đồng nhằm ra mắt phiên bản ra mắt hoàn chỉnh về mặt nội dung, cách chơi và giảm thiểu các vấn đề về kỹ thuật. Nhiều hoạt động, sân chơi cũng sẽ được tổ chức thường xuyên trên các fanpage này. Theo đó, dự kiến ngày 28/05, khi các fanpage chính thức đi vào hoạt động, VNG sẽ khởi động các sân chơi hấp dẫn dành cho các thành viên trên hai mạng xã hội lớn nhất Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm vận hành thành công nhiều sản phẩm game mang nội dung võ hiệp tại thị trường Việt như: VLTK I, VLTK II, Kiếm Thế… VNG tiếp tục là đối tác chính thức được Kingsoft tin tưởng trao quyền phát hành phiên bản VLTK 3 tại Việt Nam. Hy vọng, nhà phát hành lớn nhất miền Nam sẽ tiếp tục làm hài lòng game thủ khi vận hành phiên bản 3D này. Nếu không có gì thay đổi, VLTK 3 sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào quý 03/2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

yeah! chơi vl truoc, đợi CACK về rồi test thử game nào hay thì chơi game đó! nhưng có vẻ CACK nhỉnh hơn về game play nhỉ? có buoc đột phá hơn!

Bạn đừng lầm CACK ko được như VLTK 3 đâu, CACK nó như TLBB thôi, skill của nó quá nhiều, và camera từ trên nhìn xuống nữa

CACK mà thua vltk3 á ông này test bên china
chưa vậy TLBB=CACK hài vãi ha ha

Comments are closed.