Vô Cực Online ấn định ngày ra mắt phiên bản closed beta

Vào lúc 17h00 ngày 13/08/2012, Vô Cực Online đã cho ra mắt trang chủ chính thức, đồng thời ấn định thời điểm ra mắt phiên bản closed beta vào 10h00 ngày 14/08/2012. Cùng với việc ấn định thời điểm closed beta, Vô Cực Online cũng đã tung ra loạt sự kiện mới dành cho các game thủ khi tham gia khám phá webgame này. Dự kiến, hai máy chủ đầu tiên của Vô Cực Online sẽ mang tên hai thần thú Cuồng Long và Hỏa Phụng.

Vô Cực Online ấn định ngày ra mắt phiên bản closed beta 1

Theo giới thiệu, Vô Cực Online là webgame đi đầu trong thể loại nhập vai kết hợp với chiến thuật cùng đồ họa đẹp mắt. Việc sử dụng thú cưỡi tạo sự khác biệt rõ ràng, khi nhân vật cưỡi Phượng Hoàng hoặc Tiên Hạc có thể bay trên trời, vượt qua mọi địa hình như vực thẳm, núi cao, tường thành mà bình thường nhân vật sẽ bị cản lại nếu đi bộ.

Đối với đa số webgame hiện nay, rất khó biết ai thật sự là người mạnh nhất, vì rào cản máy chủ, mà hào kiệt của máy chủ này không thể tỉ thí với anh hùng máy chủ khác để biết ai mới là người mạnh hơn.

Vô Cực Online ấn định ngày ra mắt phiên bản closed beta 2

Nhưng Vô Cực Online đã khắc phục được nhược điểm đó, với tính năng liên thông máy chủ, các vị anh hùng đứng đầu máy chủ của mình có thể tranh tài với nhau để biết được ai mới là “thiên hạ đệ nhất nhân” thông qua hoạt động Doanh Trận Chiến được mở hằng ngày. Ngoài ra game thủ ở các máy chủ khác nhau cũng có thể cùng hỗ trợ nhau hoàn thành một phụ bản khó.

Điểm đặc biệt nhất của Vô Cực Online chính là game thủ chỉ cần chơi một lớp nhân vật nhưng có thể trải nghiệm tất cả các lớp nhân vật còn lại thông qua hệ thống tùy tùng rất phong phú. Game thủ có thể chiêu mộ theo kiểu “thuần chủng” với một lớp nhân vật duy nhất hoặc theo kiểu “liên hiệp quốc” với mỗi tùy tùng là một lớp nhân vật khác nhau. Với Vô Cực Online, tùy tùng thật sự là đồng đội hỗ trợ tích cực cho game thủ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: