Vô Cực Online chuẩn bị ra mắt Phong Thủy Luân

Theo các thông tin mà GameLandVN vừa nhận được, webgame Vô Cực Online chuẩn bị cho ra mắt phiên bản mới mang tên Phong Thủy Luân. Phiên bản mới Phong Thủy Luân của Vô Cực chứa đựng hàng loạt thay đổi lớn về tính năng và giao diện hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị dành cho các game thủ yêu thích trò chơi này.

Có thể nói, tính năng được chờ đón nhất trong bản cập nhật lần này chính là hệ thống giao diện tạo nhân vật mới, thay đổi tên và hình ảnh trang bị được chia theo từng cấp độ trong game. Ngoài ra, các game thủ có trang bị tím cấp 60 trở lên còn được khảm thêm chỉ số nội thủ và nâng cấp trang bị hoàng kim từ trang bị tím hiện có. Những thay đổi này góp phần hỗ trợ rất nhiều cho các game thủ trên con đường tu tiên khám phá thế giới kỳ ảo của Vô Cực Online.

Vô Cực Online chuẩn bị ra mắt Phong Thủy Luân 1

Bên cạnh đó, người chơi còn được trải nghiệm hệ thống phụ bản hải tặc và boss hoàng kim hoàn toàn mới dành cho các cá nhân hoặc tổ đội tham gia luyện cấp, săn boss và thực hiện các nhiệm vụ. Hệ thống phụ bản này được mở hai lần mỗi ngày với ba mức độ khó khác nhau. Đây thực sự là thách thức cho những game thủ muốn phiêu lưu cũng như khám phá những bí mật trong Vô Cực.

Đặc biệt, trong phiên bản Phong Thủy Luân lần này, hệ thống thú cưỡi của Vô Cực đã được thay đổi mạnh mẽ và toàn diện bằng việc thêm mới vô số thú cưỡi có ngoại hình đẹp mắt, tính năng cực cao cùng với hệ thống sinh sản thú cưỡi hoàn toàn mới.

Bên cạnh các tính năng mới, các game thủ Vô Cực Online cũng đang rất chờ đón hai giải đấu Vạn Vương Chi Vương và Tranh Vương Đoạt Ngọc cũng sẽ ra mắt trong lần này. Đây là hai giải đấu dành cho toàn bộ người chơi trong Vô Cực Online. Nếu Vạn Vương Chi Vương là giải đấu liên máy chủ tìm kiếm minh chủ trong thiên hạ thì Tranh Vương Đoạt Ngọc thật sự là một sân chơi mang tính đồng đội, qua đó tôn vinh những tập thể hùng mạnh nhất.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Vô Cực Online, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: