Vô Cực Online chuộc lỗi với game thủ bằng sự kiện khủng

Như các bạn cũng đã biết, Vô Cực Online là webgame mới ra mắt cách đây vài ngày của nhà phát hành Shinogame. Trong ngày đầu ra mắt, Vô Cực Online đã thu hút được khá đông game thủ tham gia và các hoạt động trong game diễn ra khá sôi động. Tuy nhiên, do Shinogame không thông báo có reset nhân vật khi kết thúc closed beta hay không. Điều này đã khiến cho phần lớn game thủ hoang mang, không biết có nên đầu tư vào nhân vật của mình hay không dù rất muốn.

Vô Cực Online chuộc lỗi với game thủ bằng sự kiện khủng 1

Sau khi tiến hành closed beta được 1 ngày, Shinogame đã có thông báo chính thức làm an lòng cộng đồng game thủ với thông điệp không reset nhân vật khi kết thúc closed beta. Và nhà phát hành này cũng đã có động thái đền bù cho game thủ bằng sự kiện “Giờ hoàng đạo”. Theo đó, các game thủ Vô Cực Online chỉ cần online vào các mốc thời gian quy định của sự kiện là sẽ nhận được hàng tá quà tặng hấp dẫn mà lại hoàn toàn miễn phí. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 21/08/2012 với các mốc thời gian như sau: 10h00 đến 10h30, 14h00 đến 14h30 và 18h00 đến 18h30.

Vô Cực Online chuộc lỗi với game thủ bằng sự kiện khủng 2

Không chỉ có sự kiện “Giờ hoàng đạo”, Shinogame còn tỏ ra rất chịu chơi khi phát giftcode Ma Thần với rất nhiều vật phẩm có giá trị trong game. Dự kiến, giftcode Ma Thần sẽ được kích hoạt vào ngày 22/08/2012. Hiện tại, GameLandVN đang phát tặng 50 giftcode Ma Thần thông qua hệ thống phát giftcode tự động trên fanpage GameLandVN. Do số lượng có hạn nên các bạn game thủ hãy nhanh tay vào nhận giftcode nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: