Vô Cực Online tiến hành open beta vào đầu tuần sau

Theo các thông tin mới nhận, webgame Vô Cực Online sẽ chính thức bước vào giai đoạn open beta từ sáng thứ Hai (27/08/2012). Cụ thể, Vô Cực Online sẽ khởi động giai đoạn open beta vào lúc 10h00 sáng ngày 27/08/2012. Chào đón phiên bản open beta, nhà phát hành Shinogame sẽ tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn để chào mừng cộng đồng game thủ tham gia khám phá trò chơi này. Dự kiến, tổng giá trị giải thưởng của các sự kiện chào mừng phiên bản open beta là 300 triệu đồng.

Vô Cực Online tiến hành open beta vào đầu tuần sau 1

Shinogame sẽ tặng ngay VIP cấp 2 cho 20 game thủ tham gia game sớm nhất. Tài khoản có số thứ tự 333 tham gia vào máy chủ Kỳ Lân sẽ nhận được 5.000 vàng khóa. Ngoài ra, các game thủ còn có cơ hội sở hữu máy tính bảng New iPad cùng 300 giftcode Ma Thần khi tham gia sự kiện “Đập hồ lô cùng Vô Cực Online” tại máy chủ Kỳ Lân.

Chỉ trong gần hai tuần tiến hành closed beta, webgame Vô Cực Online đã thu hút hơn 60.000 game thủ tham gia với 3 máy chủ Cuồng Long, Hỏa Phụng và Bạch Hổ. Bước sang open beta, Shinogame sẽ điều chỉnh hạ giá cash shop cho hợp lý hơn, để game thủ có thể trải nghiệm hết những tính năng hay của game và cải thiện hơn về mặt đường truyền để không ảnh hưởng đến quá trình tham gia vào thế giới Vô Cực của game thủ” – Một đại diện của Shinogame chia sẻ.

Chi tiết về các sự kiện diễn ra trong giai đoạn open beta của Vô Cực, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: